Theo Minh Đỗ/ Đô Thị Mới

Thông tin, sự kiện, hình ảnh, video mới nhất về Theo Minh Đỗ/ Đô Thị Mới, cập nhật vào ngày: 02/04/2023

Tuổi Sửu gồm những tuổi nào, có nên nuôi cá cảnh không và tuổi sửu nuôi những cá cảnh nào để thu hút tài lộc, sức khỏe cho gia chủ. Hãy cùng tìm hiểu thông qua bài viết sau nhé.

Phong tục đi chùa đầu năm - một hoạt động đã trở thành nét đẹp văn hóa được duy trì ở nhiều gia đình Việt Nam. Tuy nhiên không phải ai cũng hiểu hết được ý nghĩa và cách thức đi chùa đúng đắn.

Xăm mình có lịch sử kéo dài từ thời kì đồ đá cho tới thời đại mới, không còn bị “ghẻ lạnh” như trước kia, xăm mình đã trở thành một loại hình nghệ thuật - một trong những xu hướng của thế kỉ hiện đại.

Ảnh hưởng bởi dịch Covid-19, một số du khách nước ngoài quyết định ở lại Việt Nam. Với họ, đây có thể là trải nghiệm "đón Tết" hiếm hoi và thú vị...

Ngay từ những ngày đầu tháng 1/2021, sản phẩm giỏ quà Tết đã lên kệ tại nhiều trung tâm thương mại, hệ thống siêu thị, chuỗi cửa hàng... Dù cho tình hình dịch bệnh phức tạp, nhu cầu mua sắm quà Tết vẫn còn rất lớn.

Nhu cầu liên quan BĐS xanh và thông minh hiện ngày càng lớn, các CĐT cũng tích cực đưa yếu tố này vào phát triển dự án nhằm tăng tính cạnh tranh. Thế nhưng, tính ứng dụng các khái niệm này chưa thực sự rõ ràng.

Theo UBND tỉnh Đồng Nai, LDG đã chiếm đất chưa hoàn thành các thủ tục giao đất và đất nông nghiệp để xây dựng gần 500 căn biệt thự trên địa bàn huyện Trảng Bom.

Không ít mô hình đầu tư kêu gọi vốn ít, lãi suất cao đã bị bóc mẽ là lừa đảo khiến người tham gia thì mất trắng số tiền bỏ ra. Nhưng vì ham lợi, mô hình lừa đảo này vẫn chiếm dụng tiền từ những người thiếu kinh nghiệm.

Nhiều mô hình đầu tư tài chính đã xuất hiện liên tục, rầm rộ thời gian qua. Thế nhưng, nhà đầu tư cần sáng suốt để nhận diện được mô hình nào uy tín với độ rủi ro thấp, và mô hình nào đơn thuần chỉ là lừa đảo.

Tại TP HCM, khi những mô hình góp vốn đầu tư "không làm mà cũng có ăn" như MyAladdinz, BigBuy24h... mới bị phanh phui thì Blue Diamond Land bất ngờ xuất hiện với những quảng cáo hoa mỹ khiến giới đầu tư non trẻ mê mẩn.

Khu vực phố Cầu Cốc lâu nay xuất hiện các hộ kinh doanh không ngần ngại xâm lấn lòng hồ Tây Mỗ, thế nhưng lại không có sự can thiệp rõ ràng từ cơ quan chức năng để xử lý vi phạm này?

Nhiều dự án tại Hà Nam được kỳ vọng mang lại bộ mặt mới cho địa phương và người dân sẽ được hưởng những tiện ích mà các dự án này mang lại, nhưng đến hiện tại hàng loạt dự án chậm tiến độ đã khiến dư luận thất vọng.

Riêng Quý 3 năm 2020, Đức Long Gia Lai đã chịu lỗ hơn 250 tỷ đồng. Bên cạnh đó, có dấu hiệu cho thấy BIDV đang có sự chuẩn bị để bán đấu giá một số tài sản của doanh nghiệp này.

Tốc độ tăng trưởng Hà Nam đạt 11,3%/năm, thu ngân sách tăng cao, bình quân 28,7%/năm... đều là những dấu hiệu đáng mừng. Thế nhưng, chúng ta có nên vui mừng khi những thành công này đánh đổi bằng ô nhiễm môi trường?

Nằm trong danh sách các chung cư không có khả năng khắc phục PCCC, chung cư 89 Phùng Hưng (Phúc La, Hà Đông) luôn là mối hiểm họa cho những hộ gia đình sinh sống tại đây.