Theo Minh Hà/Đô Thị mới

Thông tin, sự kiện, hình ảnh, video mới nhất về Theo Minh Hà/Đô Thị mới, cập nhật vào ngày: 17/10/2021

Tòa tháp sẽ được xây dựng bên cạnh một hồ nước tự nhiên và một công viên rộng 10.000 mét vuông, có hình dạng vòng lặp vô cực phù hợp với mục tiêu thiết kế của OPPO.

Chia sẻ về kế hoạch đưa xe điện VinFast vào thị trường Mỹ và châu Âu, Chủ tịch Phạm Nhật Vượng khẳng định xe điện là thứ không dễ dàng nhưng là thứ để Việt Nam thay đổi tầm vóc của mình.

Do ảnh hưởng của rãnh áp thấp đi qua khu vực giữa Nam Đồng Bằng Bắc Bộ và Bắc Trung Bộ kết hợp với hội tụ gió yếu, nên chiều tối và đêm nay khu vực Bắc Bộ và Thanh Hóa, Nghệ An có mưa rào và dông rải rác...

Theo Trung tâm dự báo khí tượng thủy văn quốc gia, hiện nay theo dõi trên ảnh mây vệ tinh, số liệu định vị sét và ảnh ra đa thời tiết cho thấy mây đối lưu đang phát triển trên khu vực Huyện Gia Lâm, Quận Long Biên..

Gây tiếng vang trên thị trường BĐS với đặc quyền hiếm có, căn hộ siêu sang Sun Marina Town bên Vịnh Du thuyền tại Bãi Cháy đã minh chứng sức nóng khi 1.000 căn hộ Sun Marina Town tìm được chủ nhân chỉ trong 1 tuần.

Do ảnh hưởng của rãnh áp thấp qua Bắc Bộ kết hợp với hội tụ gió lên đến mực 5000m nên từ nay (09/6) đến hết đêm 10/6, ở Bắc Bộ, Thanh Hóa và Nghệ An tiếp tục có mưa vừa, mưa to và dông, có nơi mưa rất to.

Theo Trung tâm dự báo khí tượng thủy văn quốc gia, ở khu vực Sơn La, Hòa Bình, trung du và đồng bằng Bắc Bộ, khu vực từ Thanh Hóa đến Phú Yên có nắng nóng và nắng nóng gay gắt, có nơi đặc biệt gay gắt.

Theo Trung tâm Dự báo Khí tượng thủy văn quốc gia, khu vực Hà Nội ngày hôm nay (20/5) có nắng nóng với nhiệt độ cao nhất phổ biến 35-37 độ.

Do ảnh hưởng của rìa Đông Nam vùng áp thấp nóng phía Tây kết hợp với hiệu ứng phơn nên ngày hôm nay (18/5), ở khu vực từ Nghệ An đến Phú Yên có nắng nóng với nhiệt độ cao nhất phổ biến 35-36 độ, có nơi trên 37 độ.

Mùa hè là mùa vui chơi giải trí, mùa của những dịp nghỉ lễ lớn trong năm. Đồng hành cùng khách hàng, VinMart/VinMart+ tung ra chuỗi ưu đãi đầy hấp dẫn với tên gọi “Vui đón hè sang, rộn ràng mua sắm".

Văn phòng UBND TP. Hà Nội đề nghị các sở, ngành liên quan thực hiện chỉ đạo về tháo gỡ khó khăn và thúc đẩy tiêu thụ nông lâm thủy sản do ảnh hưởng dịch bệnh Covid-19.

Ban Chỉ đạo 389 TP. Hà Nội ban hành Công văn số 225/BCĐ389/TP-CQTT về tăng cường công tác chống buôn lậu, gian lận thương mại và hàng giả trên địa bàn thành phố Hà Nội.