Theo Thời báo chứng khoán Việt Nam

Thông tin, sự kiện, hình ảnh, video mới nhất về Theo Thời báo chứng khoán Việt Nam, cập nhật vào ngày: 29/03/2023

Trước tình trạng dịch Covid-19 tiếp tục có những diễn biến phức tạp, nhiều chuyến bay đang bị các hãng hàng không hủy bỏ. Để đảm bảo quyền lợi cho khách hàng, các hãng hàng không đang có những hình thức hỗ trợ khác nhau.

Trong ngày 28/3, lực lượng quản lý thị trường cả nước đã kiểm tra, giám sát 57 trường hợp kinh doanh vật tư y tế, xử phạt 10 vụ vi phạm với số tiền là 26,8 triệu đồng.

Tập đoàn Điện lực Việt Nam (EVN) vừa phát đi cảnh báo về quảng cáo không đúng sự thật “thiết bị tiết kiệm điện”, “thẻ tiết kiệm điện thông minh”… đang được lan truyền hiện nay.

HMD Global vừa mở bán Nokia 5310 2020 tại thị trường Việt Nam. Đây là sản phẩm tái hiện lại Nokia 5310 Xpress Music đời đầu - với mức giá chưa tới 1 triệu đồng.

Do ảnh hưởng của dịch bệnh Covid-19, công ty nghiên cứu thị trường IHS Markit dự báo, sản lượng ô tô toàn cầu trong năm 2020 sẽ giảm khoảng 1,44 triệu xe.

Các trang web bán các sản phẩm tân trang thuộc sở hữu của Amazon, Woot vừa đưa ra mức sale giật mình với những chiếc iPhone 7 và iPhone 8.

Thủ tướng nhấn mạnh sẽ kiên quyết đưa giá thịt xuống trong thời gian tới bằng các biện pháp phù hợp. Nếu các doanh nghiệp cố đẩy giá thịt lợn lên cao, Thủ tướng nói sẽ tăng nhập khẩu để giảm giá.

Vừa qua, có thông tin cho rằng, Dự án Khu du lịch, biệt thự sinh thái nghỉ dưỡng Vườn Vua do Công ty CP Đầu tư Thăng Long Phú Thọ làm chủ đầu tư triển khai thi công chưa được cấp phép xây dựng, được chính quyền...

Trong ngày 14/3, lực lượng QLTT cả nước đã thực hiện kiểm tra, giám sát 80 cơ sở kinh doanh trang thiết bị y tế, xử lý 12 cơ sở, phạt tiền 15 triệu đồng.

Thiết bị khử khuẩn cho smartphone PhoneSoap hiện đang “cháy hàng” tại thị trường Mỹ nhờ tính năng được quảng cáo diệt đến 99,99% vi khuẩn bằng tia UV-C.

Từ ngày 10/3, người dân thực hiện khai báo y tế điện tử trên ứng dụng điện thoại NCOVI. Thực hiện việc này, người dân có thể cung cấp thêm mã số bảo hiểm xã hội (BHXH) của mình để ngành Y tế và các cơ quan chức năng...

Theo số liệu Tổng cục Hải quan (Bộ Tài chính) vừa công bố, lượng xe ôtô nguyên chiếc nhập khẩu trong tháng 2 tiếp tục sụt giảm. So với cùng kỳ năm 2019, lượng ôtô nguyên chiếc nhập khẩu về Việt Nam trong tháng 2/2020...

Một số dấu hiệu nhẹ hơn về sức khỏe ít quan tâm đến nhưng có thể cảnh báo nhiều tình trạng nguy hiểm cần được cấp cứu kịp thời.

Thời điểm hiện tại, 100% xã, phường trên địa bàn TP có dịch tả lợn châu Phi (DTLCP) đã qua 30 ngày không phát sinh trở lại.

Lực lượng chức năng tỉnh Bình Phước vừa phát hiện và niêm phong một xưởng sản xuất khẩu trang y tế không phép do ông Đoàn Văn Bốn làm chủ, tại thành phố Đồng Xoài.