Theo Duy Minh/Gia đình Việt Nam

Thông tin, sự kiện, hình ảnh, video mới nhất về Theo Duy Minh/Gia đình Việt Nam, cập nhật vào ngày: 05/08/2021

Chiều ngày 19/8, hệ thống của BKAV đã phát hiện hàng loạt email phát tán có đính kèm mã độc mã hóa dữ liệu tống tiền Ransomware thông qua file có định dạng “*.docm”. 

The Hacker News vừa đưa ra một cảnh báo về việc hàng triệu chiếc điện thoại của Xiaomi có thể bị hack từ xa.

Nhằm đem lại sự thuận tiện tối đa cho khách hàng trong việc trả góp hàng tháng, từ tháng 12/2015, FE CREDIT hợp tác với dịch vụ thanh toán hoá đơn và chuyển nhận tiền MoMo chính thức triển khai kênh thanh toán mới.

Theo tin từ CNBC, YouTube sẽ bắt đầu cung cấp dịch vụ trả phí có khả năng loại bỏ quảng cáo đi kèm những video phát trên dịch vụ từ ngày 28/10 tới đây.

Trong cuộc đua giành thị phần di động tại Việt Nam, 3 nhà mạng lớn là Viettel, MobiFone, VinaPhone vẫn đang từng ngày từng giờ cạnh tranh về chất lượng dịch vụ cũng như sự đa dạng về các gói cước.

Cho đến nay, Bộ Thông tin & truyền thông vẫn đang cân nhắc thời điểm cấp phép cho nhà mạng triển khai dịch vụ công nghệ viễn thông thế hệ 4, hay 4G bởi nhiều lý do.

Một trong những vấn đề bảo mật di động đáng chú ý nhất trong tháng 9 vừa qua là việc phát hiện IPhoneOS.Trojan.XcodeGhost trong kho ứng dụng App Store...

Adobe cho biết đã xảy ra sự cố bảo mật mới nhất trên Flash nghiêm trọng tới nỗi người dùng chỉ còn cách gỡ bỏ phần mềm này mới giải quyết được vấn đề...