Phương Mai/Reatimes.vn

Thông tin, sự kiện, hình ảnh, video mới nhất về Phương Mai/Reatimes.vn, cập nhật vào ngày: 17/01/2022

Theo kết quả điều tra của Vụ Dự báo Thống kê, Ngân hàng Nhà nước, 84,2% tổ chức tín dụng kỳ vọng tình hình kinh doanh tổng thể trong năm 2018 sẽ “cải thiện” hơn so với năm 2017, trong đó 23-30,5% TCTD kỳ vọng “cải thiện nhiều”.

Cùng với sự nỗ lực thay đổi của các công ty tài chính (CTTC) và sự phát triển không ngừng của công nghệ, các sản phẩm cho vay tiêu dùng không chỉ dừng lại ở việc cung cấp một khoản vay đáp ứng nhu cầu khách hàng mà còn đang trở thành một trải nghiệm thú vị và đáng giá.

Không chỉ khuyến mại lãi suất cho vay trả góp, các công ty tài chính còn liên tục tung ra các sản phẩm mới như thẻ tín dụng với nhiều ưu đãi "khủng" để tăng sức hấp dẫn đối với người tiêu dùng.

Ngân hàng Nhà nước vừa chấp thuận việc VietBank tăng vốn điều lệ gần 31%, từ 3,249 tỷ đồng lên 4,256 tỷ đồng thông qua việc phát hành cổ phiếu cho cổ đông hiện hữu và phát hành cổ phiếu theo chương trình lựa chọn cho người lao động.

64.000 ly sữa, tương đương 430 triệu đồng, đã được Quỹ Sữa vươn cao Việt Nam và Vinamilk trao tận tay 700 em học sinh xã Phước Thắng, huyện Tuy Phước, tỉnh Bình Định.

Thông qua việc hợp tác cùng Nông trường Sông Hậu, Vinamilk đã quy hoạch “Tổ hợp các trang trại bò sữa công nghệ cao” có tổng quy mô lên đến 22.000 con trên diện tích 6000ha với tổng vốn đầu tư khoảng 4.000 tỷ đồng.

Hiện sản phẩm sữa tươi thanh trùng Vinamilk 100% A2 đã được bày bán ở các cửa hàng giới thiệu sản phẩm Vinamilk Giấc mơ Sữa Việt.

Tựa như một thỏi nam châm khổng lồ, tổ hợp giải trí Sun World hút khách du lịch bằng những kỳ quan và những trải nghiệm mang đầy ma thuật cuốn hút.

Tại tỉnh Bắc Kạn, chương trình Quỹ 1 triệu cây xanh cho Việt Nam do Công ty Cổ phần Sữa Việt Nam (Vinamilk) phối hợp thực hiện cùng Bộ Tài nguyên và Môi trường đã tiến hành Lễ trồng cây tại khu Di tích lịch sử Quốc gia Nà Tu, Bắc Kạn.

Trong bản danh sách được Tổng Cục Thuế công bố, VPBank xếp hạng thứ 21 trong số các doanh nghiệp đóng thuế nhiều nhất Việt Nam năm 2017. Tính riêng trong hệ thống ngân hàng, VPBank xếp thứ 6 trong số các ngân hàng đóng thuế thu nhập doanh nghiệp lớn nhất.

Ngày 1/8/2018, Chủ tịch UBND TP Cần Thơ Võ Thành Thống chủ trì họp báo thông tin về Hội nghị xúc tiến đầu tư năm 2018 với chủ đề “Chia sẻ tiềm năng, cùng nhau phát triển”, diễn ra vào ngày 10/8 tới.

Nhóm thuốc và dịch vụ y tế tháng 7/2018 giảm 5,85% (riêng dịch vụ y tế giảm 7,58%) do điều chỉnh giảm giá dịch vụ y tế làm chỉ số giá tiêu dùng (CPI) chung giảm 0,29%.

UBND thành phố đã có yêu cầu xử lý nghiêm các trường hợp chủ hộ cho thuê thu sai giá bán lẻ điện, cá biệt có những trường hợp thu mức giá 200% so với biểu giá bán lẻ của công ty điện lực.

Riêng trong năm 2017 và 6 tháng đầu năm 2018, đã có 166.500 người cao tuổi tham gia vào các hoạt động của Vinamilk và công ty đang đẩy mạnh hơn nữa để hướng đến thực hiện mục tiêu “Đồng hành chăm sóc sức khỏe cho 1 triệu bệnh nhân và người cao tuổi Việt Nam” đến hết năm 2020 của mình.

Chiều 17/7, Hà Nội đột ngột đổ mưa như trút. Sau nhiều trận mưa lớn trong vài ngày gần đây, Hà Nội luôn trong tình trạng trực chờ lụt nên không ít người tỏ ra lo lắng.