Theo Mộc Trà/Reatimes.vn

Thông tin, sự kiện, hình ảnh, video mới nhất về Theo Mộc Trà/Reatimes.vn, cập nhật vào ngày: 07/06/2023

Thịt xông khói là món ăn phổ biến ở thời hiện đại, được du nhập từ phương Tây về Việt Nam. Tuy nhiên nhiều người chỉ biết ăn liền mà chưa biết thịt xông khói ăn như thế nào là ngon và đúng vị.

Những ngày Tết, bánh chưng thịt mỡ cùng bánh kẹo đầy bàn dễ làm cho bạn bị đầy bụng khó tiêu. Bạn có thể tham khảo một số mẹo sau để cuộc vui xuân thêm trọn vẹn.

Để chào mừng một năm mới sang, có rất nhiều cách. Chỉ riêng ẩm thực, trên thế giới đã có rất nhiều món ăn năm mới phong phú và độc đáo.

Nhiều nơi trên thế giới có những phong tục đón Tết Dương rất kỳ lạ, không chỉ có pháo hoa và sâm panh. Tuy nhiên, chính những phong tục độc đáo đó đã làm nên nét đặc trưng của từng quốc gia.

Hãy cẩn thận bởi kẻ gian giờ đây có thể thay đổi số điện thoại của ngân hàng trên Google Maps để moi móc thông tin cá nhân.

Sau khi thông báo quan hệ đối tác với Google Cloud, CEO của AirAsia đã đưa ra một vài ý tưởng về kế hoạch kinh doanh của hãng này.

Tập đoàn công nghệ khổng lồ Microsoft hé lộ trên CNBC, họ sẽ đầu tư một khoản tiền lớn vào công ty gọi xe công nghệ đang nổi như cồn tại Đông Nam Á là Grab.

Tưng bừng suốt bốn mùa với chuỗi lễ hội vui bất tận, các Sun World khắp ba miền đất nước đang làm nên một thế giới giải trí đầy hấp dẫn và cuộc sống tinh thần đa sắc cho du khách tại Việt Nam.

Nói về chiến lược phát triển lâu dài, Giám đốc Grab Việt Nam cho rằng "Nếu chúng ta có thể giữ đúng lời hứa - chất lượng và tiêu chuẩn dịch vụ cung cấp cho khách hàng và giữ đúng giá trị dịch vụ, thì cuối cùng khách hàng vẫn sẽ trung thành với mình thôi".

Khi tháng 9 hát một bản tình ca trầm lắng, những đàn chim di trú bay ngang trời. Mùa thu đến mang theo sự thay đổi của đất trời cũng như lòng người.

Ngôi nhà nhỏ cải tạo từ nhà ở thành một Lodge cho khách du lịch thật sự lột xác và long lanh ấn tượng trên tạp chí kiến trúc ArchDaily.

Độ an toàn, khu vực sống trong xanh thoáng mát có thể nói là tiêu chí hàng đầu dành khi mua nhà của gia đình có con nhỏ.

Trước sự khắc nghiệt của thời gian cùng hàng loạt tác nhân “vây hãm” gây hại cho da, mỹ phẩm DeAura như một “vị cứu tinh” tìm lại đặc quyền hồi sinh cho làn da thanh xuân của phái đẹp.

Hôm qua (4/10/2018), tại Hà Nội, Tổng Công ty Hàng không Việt Nam (Vietnam Airlines) và Tập đoàn Vingroup đã chính thức ký thỏa thuận hợp tác xây dựng các sản phẩm kết hợp hàng không và du lịch trên toàn bộ mạng đường bay và cơ sở lưu trú du lịch của hai bên; đánh dấu bước phát triển mới trên thị trường hàng không - du lịch - dịch vụ Việt Nam.

Ý nghĩa nhân văn của Đề án đã rõ, song nhiều người còn băn khoăn về chất lượng sữa; tính minh bạch của việc đấu thầu, vì thế còn nhiều ý kiến trái chiều.