Theo Reatimes - Reablog

Thông tin, sự kiện, hình ảnh, video mới nhất về Theo Reatimes - Reablog, cập nhật vào ngày: 07/07/2022

Nhìn vào bức tranh lợi nhuận ngành ngân hàng 6 tháng, khó có thể đánh giá ngắn gọn khả quan hay không khả quan. Bởi trong một điều kiện, cơ hội cũng như năng lực bứt phá của mỗi ngân hàng khác nhau.

Sống tối giản đang dẫn trở thành một phong cách sống được nhiều người ưa chuộng. Tuy nhiên không phải ai cũng hiểu đúng về cụm từ này.

Thị trường bất động sản nửa cuối năm 2019 ở các thành phố lớn và vùng ven tỉnh lẻ được dự báo sẽ có những diễn biến trái chiều tại các phân khúc.

Nhà ở giá rẻ và nhà ở xanh – hai yếu tố tưởng chừng như trái ngược liệu có thể nhập làm một, liệu nhà ở giá rẻ có thể xanh hay cứ xanh là phải đắt?

Nhìn lại 6 tháng đầu năm 2019, thị trường bất động sản Việt Nam có nhiều diễn biến kịch tính, bước sang nửa cuối năm, thị trường liệu có tiếp tục giữ đã tăng trưởng và vượt qua những rủi ro?

Sáng ra dọc các con phố đoàn tàu xuyên qua trắng những bì thư. Đấy là các bì thư của bộ đội trên đường hành quân vào Nam tranh thủ viết trên tàu ném xuống...

Không còn là vấn đề mới, tình trạng "dự án ma" ngày càng diễn biến phức tạp với số lượng tăng lên đáng kể. Dù đã được cảnh báo nhưng nhiều người vẫn "sập bẫy" bất chấp rủi ro.

Niềm tin của nền kinh tế Việt Nam đang được đặt lên vai các tập đoàn tư nhân song việc có quá nhiều điểm nghẽn trong môi trường kinh doanh, khiến cho kinh tế khu vực này chưa thể “cất cánh”.

Đứng trước những cơ hội và thách thức của cuộc cách mạng công nghệ 4.0, các doanh nghiệp Việt buộc phải thay đổi từ nhận thức đến hành động.

Dù được đánh giá là yếu tố tạo dựng thương hiệu cũng như gia tăng tính thanh khoản của dự án, bài toán chi phí vẫn còn là vấn đề khiến nhiều chủ đầu tư lo ngại khi theo đuổi mô hình công trình xanh.

Ngẫm lại về đời làm báo của mình, tôi nhận ra là mình đã được sống trọn trong một hành trình phát triển nhanh đến kỳ lạ của báo chí.

Đó là sau này. Chứ khi đó, chúng tôi, những đứa trẻ người non dạ sống bên nhau - khi đó, chúng tôi chưa thể hiểu, rằng nghề chúng tôi chọn và theo học, có thể sẽ thành trắc trở và nhói lòng đến thế!

Tiềm năng phát triển lớn nhưng dấu ấn của thị trường bất động sản nông nghiệp vẫn còn mờ nhạt do còn nhiều nút thắt gây khó cho doanh nghiệp, trong đó, nan giải nhất là vấn đề tích tụ đất đai.

Để tiếp tục giữ vững tốc độ tăng trưởng du lịch như hiện tại, Việt Nam phải tìm cách tự thay đổi.

Đọc xong bài viết này của tôi, nếu ai đó không tin hãy ra đường và đi sang đường, bạn sẽ biết ngay tức khắc là tôi nói không ngoa một chút nào. Không có một ai có ý định nhường đường cho bạn đâu.