Theo Thúy Hà / Reatimes

Thông tin, sự kiện, hình ảnh, video mới nhất về Theo Thúy Hà / Reatimes, cập nhật vào ngày: 08/12/2021

Mâm ngũ quả là thứ không thể thiếu trên bàn thờ gia tiên ngày tết, tuy nhiên, ngày tết kéo dài vì vậy, mâm ngũ quả cũng phải chưng lâu hơn thường ngày. Vậy làm cách nào để mâm ngũ quả tươi roi rói cho đến khi cúng tiễn ông bà?

Nếu vẫn còn phân vân một địa điểm du lịch nước ngoài trong mùa thu này, chỉ cần xem những lý do sau đây bạn sẽ muốn đặt vé máy bay đi Hàn Quốc ngay và luôn.

Khi thu sang, tiết trời trở nên dịu mát, với gió nhẹ và nắng vàng như mật. Đó cũng là lúc những cánh đồng ruộng bậc thang chín vàng bao phủ khắp vùng đồi núi như gọi mời du khách.

Tây Bắc mùa lúa chín được xem là thời điểm đẹp nhất trong năm. Bởi lúc này những ngọn đồi thung lũng đã phủ một màu vàng óng mượt tuyệt đẹp, nhất là thời tiết lúc này khá mát mẻ thuận lợi cho việc đi phượt.

Tại Việt Nam cũng có các điểm đến được ví như thiên đường biển Maldives, Dubai sang chảnh cho du khách trải nghiệm trong chuyến du lịch hè.

Những địa danh du lịch đẹp tựa thiên đường được coi ví như thiên đường nơi trần gian mà nhất định bạn nên đến 1 lần trong đời

Đi du lịch theo nhóm hay đi du lịch một mình đều là những trải nghiệm tuyệt vời. Trong chuyến đi ấy, bạn gặp gỡ những người mới, biết thêm về nền văn hóa mới, tìm cách xoay sở với tình huống phát sinh… để thấy mình trưởng thành hơn sau những trải nghiệm đáng nhớ.

Cũng giống như Ngày của Mẹ, Ngày của Cha không cố định mà được xác định là ngày Chủ nhật tuần thứ ba của tháng Sáu.

Tuổi trẻ, sự tự do, thời gian là những điều chúng ta có khi còn trẻ. Hãy tận dụng hết những thứ chúng ta có để khám phá và trải nghiệm mọi vùng miền tổ quốc. Dưới đây là 10 điểm bạn nên đến ít nhất một lần trong đời.

Tháng 6 tới, mùa hè đã tới nếu bạn là người đam mê sê dịch thì đừng bỏ quả những điểm đến lí tưởng để khám phá trong hè này.

Những resort này chỉ cách trung tâm thủ đô từ nửa tiếng đến khoảng 1,5 tiếng đi xe nên vô cùng thích hợp cho những chuyến nghỉ ngơi cuối tuần của cả gia đình.

Khí hậu mát mẻ, biển xanh trong êm ả là những yếu tố thu hút du khách của những điểm đến du lịch ở miền Trung.

Không cần đi đâu xa, những cây cầu giữa biển tuyệt đẹp tại Việt Nam cũng đủ khiến làm lòng người say đắm và ao ước được đặt chân đến.

Dưới đây là những lựa chọn du lịch lý tưởng để bạn lựa chọn cho ngày lễ 30 tháng 4 năm nay.

Hà Nội với lịch sử hàng ngàn năm tuổi cùng hàng ngàn năm văn hiến, văn vật. Những dấu hiệu đó biểu hiện qua những di tích lịch sử những đình, đền, chùa miếu và đây cũng là nơi mà người dân thủ đô và người dân trên khắp cả nước mỗi khi tết đến xuân về lựa chọn đi lễ đầu năm.