Theo congly.vn

Thông tin, sự kiện, hình ảnh, video mới nhất về Theo congly.vn, cập nhật vào ngày: 27/09/2021

Ngân hàng hạ mạnh lãi suất cho vay bất chấp giá xe giảm mạnh nhưng doanh số bán xe vẫn ghi nhận sụt giảm mạnh trong những tháng gần đây.

Theo nhiều chuyên gia, có khả năng cước vận tải biển vẫn chưa thực sự chạm đỉnh và sẽ tiếp tục duy trì ở các mức kỷ lục cho đến hết năm 2021 và thậm chí là kéo dài sang năm 2022.

Đội Cảnh sát kinh tế, Công an quận Bắc Từ Liêm (Hà Nội) vừa thu giữ số lượng lớn bánh trung thu có dấu hiệu nhập lậu, các loại nguyên liệu làm bánh trung thu không đảm bảo chất lượng an toàn thực phẩm.

Nhằm khôi phục sản xuất trong mùa dịch COVID-19, nhiều doanh nghiệp đã quay trở lại hoạt động 100% công suất, tăng tốc thực hiện để sớm hoàn thành những đơn hàng và hợp đồng đã ký kết với các đối tác.

Để kiểm soát được lạm phát theo đúng mục tiêu Quốc hội đề ra, Bộ Tài chính và Tổng cục Thống kê đề xuất một số giải pháp nhằm bình ổn thị trường trong những tháng cuối năm 2021.

Nhiều chuyên gia kỳ vọng, với định hướng nới lỏng hỗ trợ, Ngân hàng Nhà nước sẽ nới hạn mức tín dụng thêm một lần nữa vào giai đoạn cuối quý 3 hoặc đầu quý 4 năm nay.

Sở Công Thương đề nghị các lực lượng chức năng đảm bảo cho các xe vận chuyển được lưu thông bình thường qua các chốt của thành phố và các phân vùng, đảm bảo nguồn cung không bị đứt gãy.

Việc các doanh nghiệp gắn kết lại thành một cộng đồng sẽ giúp các doanh nghiệp hỗ trợ lẫn nhau để cùng vượt qua đại dịch.

Nhằm hạn chế sự lây lan của dịch bệnh Covid-19, nhiều ý tưởng kinh doanh độc đáo đã ra đời để phục vụ nhu cầu cấp bách của người dân. Trong đó, hình thức mua bán hàng trực tuyến đang là xu hướng mua sắm hàng đầu.

Đến thời điểm hiện tại, ngoài sàn thương mại điện tử Vỏ Sò, sàn thương mại điện tử Sendo, Postmart cũng đã bắt đầu triển khai đưa Na Chi Lăng hay Bưởi Phúc Trạch lên tiêu thụ.

Theo Tổng cục Thống kê, đại dịch COVID-19 tiếp tục diễn biến phức tạp đã ảnh hưởng đến sản xuất công nghiệp trong tháng 8 và 8 tháng năm nay.

Nhiều hàng hoá là thiết bị y tế và hàng trăm hộp thuốc được quảng cáo trên thị trường dùng trong điều trị Covid -19 vừa bị Hải quan bắt giữ.

Phòng Cảnh sát môi trường Công an tỉnh Đắk Nông cho biết, đơn vị vừa phối hợp với các ngành chức năng phát hiện một số đối tượng có hành vi mua bán, giết mổ lợn bị bệnh dịch tả lợn Châu Phi bán ra thị trường.

Bộ Xây dựng đã có công văn 3373/BXD-GĐ gửi UBND các tỉnh, thành phố trực thuộc Trung ương về việc tăng cường phòng, chống dịch Covid-19 trên công trường xây dựng.

Vùng Đồng bằng Sông Cửu Long (ĐBSCL) đã vào vụ thu hoạch lúa Hè Thu, do dịch bệnh Covid-19 diễn biến phức tạp, ảnh hưởng nhiều đến việc tiêu thụ...