Theo Đức Nghĩa/Đô thị mới

Thông tin, sự kiện, hình ảnh, video mới nhất về Theo Đức Nghĩa/Đô thị mới, cập nhật vào ngày: 23/09/2023

Phát triển nở rộ trong vài thập kỷ qua, thực phẩm chức năng đã trở thành một sản phẩm quen thuộc với người tiêu dùng. Tuy nhiên, không phải ai cũng hiểu đúng bản chất của loại sản phẩm này...

Như thường niên, Tạp chí hàng đầu về thiết kế, kiến trúc, nội thất Dezeen đã đưa ra danh sách top 10 Ngôi nhà 2021.

Có nhiều nguyên nhân khiến chỉ số giá tiêu dùng (CPI) tháng 10/2021 giảm 0,2% so với tháng trước, tăng 1,67% so với tháng 12/2020.

Đại dịch Covid-19 đã thay đổi cuộc sống của hàng tỷ người chỉ trong vòng hơn 1 năm và gây ra khủng hoảng ở mọi khía cạnh, theo những cách không thể tưởng tượng được...

Nhân sự và công nghệ luôn là hai yếu tố quan trọng, giúp doanh nghiệp nói chung và các công ty tài chính nói riêng giải bài toán về tăng trưởng đặc biệt trong bối cảnh công nghiệp 4.0 cũng như đại dịch Covid-19.

Các đợt bùng phát dịch COVID-19, nhất là từ nửa đầu năm 2021 đến nay đang tác động tiêu cực đến khả năng trả nợ của khách hàng, tạo áp lực nợ xấu lên hoạt động của ngành tài chính.

Những hình thức lừa đảo cho vay tiêu dùng tinh vi như giả mạo ngân hàng hay giả danh tổ chức từ thiện trợ cấp cho người lao động nhằm lấy được thông tin cá nhân, làm giả hồ sơ vay vốn… đang có xu hướng gia tăng.

Do những ảnh hưởng đến an ninh trật tự liên quan đến “tín dụng đen”, Công an TP.HCM cảnh báo người dân về vấn nạn này.

Giải pháp thanh toán không dùng tiền mặt là xu hướng của toàn cầu cũng như định hướng phát triển của Chính phủ Việt Nam. Ứng dụng thanh toán số, cổng thanh toán trực tuyến… ngày càng được ưa chuộng ở nhiều lĩnh vực.

Làn sóng COVID-19 lần thứ tư đang diễn biến khá phức tạp, gây ra nhiều ảnh hưởng đến sức khỏe cộng đồng cũng như kinh tế của nhiều người lao động ở Việt Nam.

Tập đoàn Hưng Thịnh quyết định treo thưởng 2 TỶ ĐỒNG nếu Đội tuyển Việt Nam hòa hoặc thắng UAE.

Trước làn sóng COVID-19 thứ 3 đang diễn biến phức tạp, FE Credit triển khai các gói vay ưu đãi nhằm hỗ trợ nhu cầu tài chính kịp thời...

Các chuyên gia cho rằng, trước khi nộp đơn lên các tổ chức tín dụng, người đi vay cần hiểu rõ trường hợp nào được cơ cấu nợ, miễn giảm lãi. Nếu không đủ điều kiện, đơn xin sẽ không được xem xét.

Trước thời điểm giãn cách xã hội, FE CREDIT đã kịp thời triển khai một số hoạt động cộng đồng, chung tay góp sức hỗ trợ các hoàn cảnh khó khăn vượt qua đại dịch.

Khi thu nhập của người dân tăng lên, ngày càng có nhiều người chọn hình thức vay tiêu dùng để mua sắm. Tuy nhiên, vấn đề về ý thức của người đi vay chưa cao đã ảnh hưởng đến sự phát triển chung của thị trường.