Theo Đinh Đinh/Reatimes

Thông tin, sự kiện, hình ảnh, video mới nhất về Theo Đinh Đinh/Reatimes, cập nhật vào ngày: 06/12/2021

Thất bại 1 – 3 trong trận bán kết thứ nhất môn bóng đá nam ASIAD 2018, nhưng màn trình diễn Olympic Việt Nam vẫn nhận được sự ủng hộ tuyệt đối của người hâm mộ nước nhà.

Không khí của ngày hội bóng đá lớn nhất Thế giới đang ‘nóng’ dần sau những diễn biến khó lường của lượt trận đầu vòng Bảng World Cup 2018 tại Nga.

Thông tin khuyến mại lên tới 120% tới từ nhà mạng Vietnamobile vẫn rầm rộ được gửi tới người dùng mỗi cuối tuần bất chấp quy định giới hạn ưu đãi khuyến mại chỉ ở mức 20% giá trị thẻ nạp đối với thuê bao trả trước của thông tư 47 đã có hiệu lực từ tháng 3 năm nay.

Hà Nội hiện có khoảng 700 gốc sưa đỏ nằm rải rác tại các địa điểm công cộng đang được các đơn vị quản lý bọc sắt, quấn thép gai để bảo vệ trước sự nhòm ngó sửa một số đối tượng ‘sưa tặc’.

Việt Nam nằm trong danh sách quốc gia được hỗ trợ ngôn ngữ của Google Assissitant được công bố tại sự kiện Google I/O 2018.

So với phố đi bộ Hồ Gươm thì tuyến phố đi bộ tại quận Tây Hồ có một số điểm khác biệt.

Tuy nhiên, phía ngân hàng không công bố lý do vì sao ngân hàng đã thông báo khoá tài khoản nhưng các giao dịch vẫn thực hiện được bình thường và tiếp tục bị rút tiền.