Tú Anh/Reatimes.vn

Thông tin, sự kiện, hình ảnh, video mới nhất về Tú Anh/Reatimes.vn, cập nhật vào ngày: 30/09/2022

Dưới đây là thông tin, ngày khởi chiếu những bộ phim hay đáng xem sẽ ra rạp vào nửa đầu tháng 8

Lịch phát sóng các chương trình trên VTV1,VTV3 ngày 26/7/2018.

Vừa qua Jaguar và Land Rover Việt Nam đã triển khai ưu đãi lớn dành cho khách hàng sử dụng thương hiệu xe trong vòng 2 tháng là tháng 7 và tháng 8 trên toàn bộ đại lý.

Thương hiệu Volkswagen tiếp tục con đường tăng trưởng của mình trong nửa đầu năm, mang đến cho khách hàng 3,12 triệu xe trong 6 tháng qua, tăng 6,3% so với cùng kì năm ngoái.

Khẳng định, cam kết với khách hàng về nguồn gốc xuất xứ, chất lượng, dịch vụ kĩ thuật và bảo hành dài hạn đối với sản phẩm điều hòa Samsung Thái, nhưng khi khách hàng kiếu nại thì hãng điều hòa Samsung và hệ thống siêu thị điện máy Mediamart thì lại khá thờ ơ vô trách nhiệm.

Hàng trăm cơ sở của thương hiệu trà sữa Ding Tea vì lợi nhuận đã bỏ qua câu chuyện bảo vệ môi trường? Không những thế, thực khách cũng đang ngờ vực trước câu chuyện các cơ sở kinh doanh của “ông lớn” này không đủ điều kiện về an toàn thực phẩm.

Khẳng định, cam kết với khách hàng về nguồn gốc xuất xứ, chất lượng, dịch vụ kĩ thuật và bảo hành dài hạn đối với toàn bộ sản phẩm phân phối độc quyền tại Việt Nam nhưng khi khách hàng khiếu nại, công ty TNHH Thương mại quốc tế Đức Chính (DCI) lại có dấu hiệu "phủi bỏ" trách nhiệm.

Trong khi các nhà sản xuất, người tiêu dùng, cho đến các lãnh đạo cấp cao trên thế giới đang tìm mọi cách để giảm chất thải nhựa thì Highlands Coffee lại đi ngược xu hướng khi chuyển từ cốc thủy tinh, cốc sành sang sử dụng cốc, thìa nhựa cho hầu hết các loại đồ uống.