Tinh-than

Thông tin, sự kiện, hình ảnh, video mới nhất về tinh-than, cập nhật vào ngày: 05/12/2020

Google vừa công bố một số thay đổi đáng kể dành cho hệ điều hành Android. Công ty cho biết phiên bản Android 12 năm sau sẽ hỗ trợ người dùng cài đặt ứng ngoài Google Play dễ dàng hơn.

Ứng dụng Google Maps sẽ giúp người dùng biết được mức độ phổ biến, số lượng người nhiễm cũng như tình trạng lây nhiễm Covid-19 tại từng khu vực.

Phiên bản tiêu chuẩn Mazda CX-8 Deluxe đã được trang bị bổ sung thêm nhiều tính năng tiên tiến hiện đại và giá bán vẫn không có sự thay đổi.

Mới đây, thương hiệu máy tính Gateway đã trở nên khá mờ nhạt ngay sau khi bị Acer mua lại với mức giá hơn 700 triệu USD vào thời điểm năm 2007, nhưng cho đến hiện tại nó đã trở lại với thị trường máy tính.

Mang tâm niệm đưa trải nghiệm “Sống sang trọng giữa thiên nhiên” đến mọi du khách, Flamingo Đại Lải Resort là địa điểm lý tưởng để xua tan đi những ngột ngạt nơi đô thị.

Những ngày đầu tháng 9, học sinh cả nước háo hức chuẩn bị cho năm học mới. Những ngôi trường nhờ bóng cây xanh mát cũng trở nên tươi mới để đón chào những bạn học sinh.

Ngày 31/8/2020, ghi nhận 1 bệnh nhân nữ, 29 tuổi dương tính với virus SARS-CoV-2 (chưa được Bộ Y tế công bố) cách ly ngay sau khi nhập cảnh.

Sáng 1/9, Ban Chỉ đạo Quốc gia phòng chống dịch Covid-19 cho biết, không ghi nhận ca mắc mới Covid-19. Như vậy, Việt Nam bước vào ngày thứ 3 không có ca mắc Covid-19 trong cộng đồng.

Trong bản cập nhật iOS 13.7 sắp ra mắt, Apple đã thêm tính năng truy vết, phát hiện tiếp xúc gần đối với những ca nghi nhiễm virus SARS-COV-2. Tính năng này khá giống với ứng dụng Bluezone của Việt Nam ra mắt trước đó.

Ngày 24-8, Hà Nội ghi nhận bệnh nhân Covid-19 tái dương tính sau khi đã được công bố khỏi bệnh. Tuy nhiên, theo các chuyên gia, những trường hợp tái dương tính không lây lan cho người khác.

Để tăng tính hấp dẫn, khai thác tối đa tiềm năng du lịch Thủ đô, nhiều điểm đến của Hà Nội đã và đang xây dựng kế hoạch phát triển mô hình du lịch về đêm.

Sau khi kết thúc 14 ngày cách ly tập trung ở Hải Dương, nam thanh niên 21 tuổi vừa về đến nhà ở phố Hoàng Quốc Viêt (Cầu Giấy, Hà Nội) thì nhận được kết quả dương tính với SARS-CoV-2.

Trước diễn biến phức tạp của dịch Covid-19, để chủ động tình huống khi học sinh không thể đến trường học tập, lần đầu tiên Bộ Giáo dục và Đào tạo đã xây dựng dự thảo Thông tư ban hành quy định quản lý tổ chức dạy học...

Nhiều chuyên gia đã nhận định rằng, việc chia giá điện bậc thang vẫn chưa hợp lý và thỏa đáng khi khoảng cách giữa một số bậc đang quá gần, có bậc thì lại quá xa.

Người dân Hà Nội cần xét nghiệm SARS-CoV-2 sẽ được chuyển mẫu đến 8 bệnh viện để thực hiện, nếu mắc Covid-19 sẽ được chuyển đến 6 bệnh viện trên địa bàn để điều trị.