tivi

Thông tin, sự kiện, hình ảnh, video mới nhất về tivi, cập nhật vào ngày: 21/10/2020

Làm theo hướng dẫn dưới đây, smartphone của bạn sẽ biến thành chiếc điều khiển TV thông minh một cách dễ dàng.

Màn hình tivi nếu không được vệ sinh thường xuyên thì bụi bặm bám vào khiến màn hình dễ bị hư hỏng và xuống cấp. Hãy vệ sinh màn hình tivi bằng những bước đơn giản dưới đây.

Từ nay đến hết ngày 7/8, khách hàng đặt trước Ti vi thông minh Vsmart 50KD6800 sẽ được tặng ngay 1 chiếc điện thoại Vsmart Joy 3 trị giá 3,29 triệu đồng.

Ngày 14/12/2019, Công ty Nghiên cứu và Sản xuất VinSmart (thuộc Tập đoàn Vingroup) chính thức ra mắt 5 mẫu ti vi thông minh đầu tiên.

Ngày nay, nhiều bố mẹ bận rộn nên sẵn sàng cho con xem tivi để tránh bị làm phiền. Giờ đây, bố mẹ hãy suy nghĩ lại khi biết tác hại của xem tivi với trẻ em.

Siêu thị Nguyễn Kim vừa thông báo thu đổi sản phẩm tivi Asanzo sau nghi vấn xuất xứ của Asanzo. Tuy nhiên, người tiêu dùng không nhiều lựa chọn thay thế tivi Asanzo với giá tương đương.

Sau lùm xùm sản phẩm Asanzo là hàng Trung Quốc đội mác hàng Việt, siêu thị Nguyễn Kim đã bất ngờ thông báo cho đổi trả tivi Asanzo. Ngay sau đó, nhiều siêu thị cũng có động thái tương tự.

Công ty Cổ phần thương mại Nguyễn Kim vừa ra thông báo sẽ thu đổi sản phẩm tivi Asanzo trên toàn hệ thống.

World Cup 2018 đang là chủ đề nóng bỏng, được quan tâm nhất từ trên mạng xã hội cho tới quán café. Sắm một chiếc tivi siêu xịn với màn hình to sắc nét là kế hoạch của hàng loạt “tín đồ trái bóng tròn” để chào đón mùa bóng đá. Cơ hội có 1-0-2 này đang có tại hệ thống VinPro.

Nhân sự kiện World Cup 2018 sắp khởi tranh, nhiều siêu thị điện máy lớn đã tung ra những chương trình khuyến mãi mua TV, điện máy với giá hấp dẫn nhằm kích cầu tiêu dùng.

Từ nay đến hết 8/2/2018, TPBank triển khai chương trình khuyến mại “Tích lũy nhận ngay quà, Khởi đầu ngàn kỳ vọng” với hàng ngàn quà tặng giá trị và ý nghĩa.

Để lựa chọn được TV HD phù hợp với gia đình, người dùng trước hết phải xác định kích thước màn hình. Sau đó, phải cân nhắc đến ngân sách, độ phân giải, màn hình gương hay nhám mờ, mức độ tiết kiệm điện, có 3D hoặc kết nối Internet hay không…

Mua tivi SamSung được hơn 2 năm đã xảy ra 4 lần bị lỗi. Được báo hết thời gian bảo hành nhưng khách hàng nghi ngờ về chất lượng sản phẩm do thường xuyên bị lỗi.

Từ nay đến đến 30/11/2015, Ngân hàng TMCP Bưu Điện Liên Việt (LienVietPostBank) phối hợp cùng MasterCard và Chợ điện tử Ebay vừa triển khai chương trình "Miệt mài mua sắm, ẵm ngay Tivi" với nhiều ưu đãi hấp dẫn.

Sau thành công của Chiến dịch Chống ế 1, bộ phim sitcom Chiến dịch chống ế 2 trên YAN tivi sẽ kéo dài 15 tập, phát sóng trên YanTV bắt đầu từ 3/9/2015.