trái cây

Thông tin, sự kiện, hình ảnh, video mới nhất về trái cây, cập nhật vào ngày: 18/08/2022

Việc Trung Quốc siết chặt biên giới để phòng, chống dịch Covid-19 đã khiến hàng nghìn xe vận chuyển hoa quả bị ùn ứ tại các cửa khẩu tỉnh Lạng Sơn.

Trái cây có rất nhiều chất dinh dưỡng, chất xơ và vitamin, việc ăn trái cây mỗi ngày là vô cùng ích lợi đối với sức khỏe của bạn.

Mùa lạnh tới đồng nghĩa với dịch cảm cúm bùng phát, vì vậy chuyên gia dinh dưỡng đã chỉ ra những thực phẩm có tác dụng phòng bệnh cảm cúm mạnh mẽ nhất.

Ngày 1-1-2020, Nghị định 100/2019/NĐ-CP quy định xử phạt vi phạm hành chính trong lĩnh vực giao thông đường bộ và đường sắt có hiệu lực.

Nhu cầu dịp Tết Canh Tý tăng mạnh khiến các loại trái cây ồ ạt tăng giá, thậm chí có loại giá tăng gấp đôi. Tuy nhiên nguồn cung hạn chế, nhiều nơi thương lái còn xuống tận vườn ký kết thu mua trái cây với giá cao.

Vào dịp cuối năm mùa trái cây nhộn nhịp, nắm bắt thị hiếu của người tiêu dùng, nhiều người đua nhau đi học trang trí trái cây bằng chữ thư pháp để dâng lên tổ tiên tác phẩm của mình vào dịp tết.

Có những loại rái cây cực tốt, rất giàu chất dinh dưỡng nhưng với những người thận yếu lại không hề tốt cho sức khỏe một tí nào, thậm chí còn có thể hủy hoại thận.

 Những loại rau, củ, trái cây có màu tự nhiên sau vừa an toàn cho bữa ăn gia đình vừa mang lại nhiều lợi ích cho sức khỏe.

Trong 9 tháng vừa qua của năm 2019, xuất khẩu rau quả của Việt Nam đã đạt 2,82 tỷ USD tuy nhiên lại giảm tới 5,3% so với cùng kỳ năm 2018.

Để sở hữu vòng eo “con kiến” vạn người mê, bạn hãy thêm vào thực đơn hàng ngày các loại hoa quả dưới đây nhé:

Sở Công Thương Hà Nội vừa rà soát kết quả 9 tháng đầu năm 2019 trong triển khai Đề án “Thí điểm quản lý các cửa hàng kinh doanh trái cây trên địa bàn các quận nội thành...

Có lẽ chúng ta thường cho rằng ăn trái cây hay ép ra uống đều cho hiệu quả như nhau nhưng sư thật có phải như vậy? Dưới đây là một số điểm khác biệt giữa ăn trái cây và uống nước ép trái cây.

Một chủ đề được nhiều người quan tâm là thời gian tốt nhất để ăn trái cây. Có những thông tin được truyền tai nhau về thời điểm và cách bạn nên tiêu thụ trái cây, cũng như ai nên tránh ăn trái cây.

Theo số liệu thống kê của Tổng cục Hải quan, 4 tháng đầu năm, kim ngạch thương mại hai chiều giữa Việt Nam và Australia đạt hơn 2,4 tỷ USD, tăng 13% so với cùng kỳ năm ngoái.

Chỉ cần một chút khéo tay và sáng tạo, những đĩa trái cây đơn thuần sẽ "biến" thành những hình thù thú vị và dễ thương sẽ khiến các bé thích thú, muốn ăn ngay lập tức.