trần thái tông

Thông tin, sự kiện, hình ảnh, video mới nhất về trần thái tông, cập nhật vào ngày: 26/10/2020

Reatimes.vn Dù giá thuê giảm tới 30%, thậm chí 50% nhưng hàng quán, cửa hiệu treo biển cho thuê đã lâu nay vẫn nằm im lìm. Và cả nơi Phố cổ vốn được ví là đất vàng thì nay cũng ắng yên bởi dịch bệnh.

Tại ngõ 466 Hoàng Hoa Thám, tiệm pizza số 106 Trần Thái Tông cơ quan chức năng đã gỡ hàng rào phong tỏa, riêng ngách 230/26 Mễ Trì Thượng (phường Mễ Trì, quận Nam Từ Liêm) cơ quan chức năng chốt trực kiểm soát người...

Theo như thông tin được một giáo viên tiểu học phản ánh, cùng sách Tiếng Việt lớp 4 tập 1, cùng có bài Tập đọc “Ông Trạng thả diều” nhưng mỗi cuốn lại có tên một đời vua khác nhau.

Một nhà hàng trên đường Trần Thái Tông, quận Cầu Giấy, Hà Nội đã cho nhân viên mặc bikini tiếp khách. Thanh tra Sở VH&TT Hà Nội đã phối hợp với cán bộ quận Cầu Giấy xuống địa bàn xác minh sự việc.

Đại diện nhà hàng khẳng định đây chỉ là các cô tiếp viên được hãng bia Sài Gòn mang tới. Tuy nhiên, Giám đốc công ty SABECO Miền Bắc khẳng định: “Bia Sài Gòn chưa bao giờ có một chương trình tri ân khách hàng nào được tổ chức tại quán".

Ngay sau khi vụ việc siêu thị Trần Anh cho nhân viên mặc bikini để tiếp thị máy điều hòa bị phạt 40 triệu đồng vừa lắng xuống thì một nhà hàng trên đường Trần Thái Tông, (Cầu Giấy, Hà Nội) cho một số cô gái trẻ mặc bikini mát mẻ phục vụ lại khiến không ít thực khách ngỡ ngàng.