Vi-dien-tu

Thông tin, sự kiện, hình ảnh, video mới nhất về vi-dien-tu, cập nhật vào ngày: 02/12/2020

Bạn sẽ được giảm trực tiếp 50.000 đồng khi đến mua sắm, giải trí và thanh toán bằng cách quét mã QR qua Ví điện tử Moca trên ứng dụng Grab vào các ngày cuối tuần.

Uu đãi cực “khủng” lên đến 40% dành riêng cho thuê bao Viettel duy nhất ngày 30/10/2020 khi nạp tiền qua Ví điện tử Moca trên ứng dụng Grab.

Ví điện tử được xem là cánh tay nối dài của các loại thẻ ngân hàng tới nhiều ngõ ngách trong đời sống tiêu dùng. Nếu buông lỏng sẽ dễ dẫn đến việc bị lợi dụng cho những hoạt động phạm pháp như rửa tiền.

Chương trình “Xác thực Ví Moca thành công - nhận ưu đãi lên đến 1 triệu đồng” sẽ được mở rộng đến hết ngày 30/06.

Nhiều người dùng nghĩ ngay đến ứng dụng thanh toán Ví MoMo khi được hỏi về nhãn hiệu nghĩ đến đầu tiên, 97% mức độ nhận biết của người dùng và chiếm đến 68% thị phần thanh toán trên điện thoại tại Việt Nam.

Liên hiệp Hợp tác xã Thương mại TP. Hồ Chí Minh (Saigon Co.op) và Ví điện tử MoMo đã chính thức ký kết hợp tác chiến lược đẩy mạnh số hóa trên hệ thống siêu thị Co.opmart, Co.opXtra, Co.op Food,…

Cổng Dịch vụ công Quốc Gia đã chính thức khai trương và đưa vào vận hành tại dichvucong.gov.vn.

Diễn đàn nằm trong khuôn khổ Lễ trao giải "Ngân hàng Việt Nam tiêu biểu 2019" do Hiệp hội Ngân hàng và Tập đoàn Dữ liệu quốc tế (IDG) tổ chức dưới sự bảo chứng của Ngân hàng Nhà nước Việt Nam.

Ví điện tử MoMo được vinh danh là "Công ty Fintech tiêu biểu Việt Nam 2019". Đây là lần thứ 2 MoMo được nhà quản lý đến từ cơ quan Chính phủ, Bộ, ngành, Hiệp hội... tín nhiệm bình chọn tại giải thưởng danh giá này.

Việc xác thực tài khoản không chỉ đáp ứng đúng quy định của Ngân hàng Nhà nước (NHNN) về tính hợp pháp của Ví điện tử mà còn giúp khách hàng đảm bảo nhiều lợi ích, quan trọng nhất là bảo đảm tài khoản an toàn tối đa.

Ngày 15/11, tại TP.HCM, ông Đỗ Quang Thuận – Phó Tổng giám đốc Ví điện tử MoMo đại diện MoMo lên nhận giải thưởng tại “Lễ công bố và vinh danh 100 sản phẩm – Dịch vụ Tin & Dùng Việt Nam 2019”.

Sau hơn một tháng ra mắt, tính năng nuôi Heo Đất ủng hộ những mảnh đời có hoàn cảnh khó khăn, đã được đông đảo người dùng ví MoMo đón nhận và trở thành một hoạt động không thể thiếu hàng ngày.

Những khó khăn, nước mắt khi thất bại hay niềm vui hạnh phúc vô bờ mỗi lúc chạm vào thành công… sẽ là những câu truyện được tường thuật bằng âm nhạc qua giọng kể của chính Lệ Quyên tại Q Show2.

Ví MoMo là đơn vị duy nhất của Việt Nam vừa được vinh danh trong “Top 50 công ty dẫn đầu” của Danh sách 100 Công ty Công nghệ - Tài chính hàng đầu thế giới mang lại giá trị đột phá cho khách hàng, doanh nghiệp và xã hội.

VinID Pay và VNPAY vừa chính thức công bố trở thành đối tác trong việc cung cấp các giải pháp thanh toán điện tử.