Viện Kiểm nghiệm An toàn vệ sinh thực phẩm Quốc gia
Thông tin, sự kiện, hình ảnh, video mới nhất về Viện Kiểm nghiệm An toàn vệ sinh thực phẩm Quốc gia, cập nhật vào ngày: 29/03/2024
Công an huyện Bảo Thắng ( tỉnh Lào Cai) vừa phối hợp với các cơ quan liên quan tổ chức giám sát việc tiêu hủy toàn bộ lô hàng gồm gần 3.000 gói chân vịt và chân gà khô không rõ nguồn gốc, xuất xứ.
Nguyên liệu Trà xanh C2, Rồng đỏ nghi nhiễm độc chì vượt ngưỡng cho phép: Cục ATTP nói gì?
Trước thông tin nguyên liệu Citric acid của Công ty TNHH URC Việt Nam có hàm lượng chì vượt ngưỡng, nhiều người dùng đã to ra hoang mang. Cục An toàn thực phẩm (Bộ Y tế) nói gì trước thông tin này?
Vài ngày gần đây, dư luận đang hoang mang với thông tin hàm lượng chì trong nước giải khát C2, Rồng đỏ vượt quá mức cho phép đang "đầu độc" người tiêu dùng.