Chất xơ

Thông tin, sự kiện, hình ảnh, video mới nhất về Chất xơ, cập nhật vào ngày: 27/04/2024

Giảm cân không hề dễ dàng. Ngoài việc hạn chế calo, có một vài điều bạn có thể làm để bắt đầu quá trình giảm cân của mình một cách lành mạnh.

Một chủ đề được nhiều người quan tâm là thời gian tốt nhất để ăn trái cây. Có những thông tin được truyền tai nhau về thời điểm và cách bạn nên tiêu thụ trái cây, cũng như ai nên tránh ăn trái cây.

Lượng chất dinh dưỡng ở vỏ trái cây và rau củ chứa khác nhau tùy vào từng loại. Tuy nhiên, trái cây và rau củ không gọt vỏ chứa lượng vitamin và khoáng chất có lợi nhiều hơn so với các loại gọt vỏ.

Khế được ưa chuộng vì giá trị dinh dưỡng và hương vị cao đồng thời lượng chất xơ, khoảng 31 calo làm cho nó trở thành một loại trái cây ít calo. Đặc biệt, khế chứa một lượng lớn chất chống oxy hóa như các hợp chất polyphenolic, axit gallic, quercetin...