Chủ đề: Giá vàng hôm nay

Thông tin, sự kiện, hình ảnh, video mới nhất về Giá vàng hôm nay, cập nhật vào ngày: 17/09/2019

Giá vàng hôm nay 17/9, thị trường thế giới tiếp tục tăng điểm sau vụ tấn công vào 2 cơ sở dầu khí ở Abqaiq và Khurais của Saudi Arabia vào cuối tuần qua.

Giá vàng hôm nay 16/9, thị trường thế giới bật tăng mạnh trở lại, lấy lại được mốc 1.500 USD/Ounce.

Giá vàng hôm nay 16/8, thị trường thế giới tiếp tục tăng ở đỉnh cao bất chấp việc đồng USD cũng đang tăng giá.

Giá vàng hôm nay 15/8, thị trường thế giới tăng trưởng mạnh mẽ do bất ổn kinh tế toàn cầu. Vàng trong nước áp sát ngưỡng 42 triệu đồng/lượng.

Giá vàng hôm nay 14/8, thị trường thế giới rơi tự do sau khi Mỹ quyết định lùi thời hạn áp thuế với một số hàng hoá Trung Quốc.

Giá vàng hôm nay 13/8, thị trường thế giới sau khi giảm nhẹ vào phiên hôm qua 12/8 thì giá vàng hôm nay đã quay đầu tăng nhanh trở lại và hướng lên sát đỉnh 6 năm.

Giá vàng hôm nay 9/8, thế giới tiếp tục ghi nhận ở mức cao bởi hàng loạt các yếu tố vẫn đang hỗ trợ. Giá vàng trong nước hiện đang yên ắng sau khi đã vượt mốc 42 triệu đồng.

Giá vàng hôm nay 7/8, thế giới vẫn đang tiếp đà tăng mạnh và chưa có dấu hiệu dừng lại. Giá vàng trong nước đồng loạt tăng vọt và chạm ngưỡng 41 triệu đồng/lượng.

Vàng tăng mạnh còn do đồng USD giảm nhanh sau khi Mỹ và Trung Quốc rơi vào vòng xoáy của một cuộc chiến ngày càng khốc liệt và chưa có lối thoát.

Kết quả khảo sát của Kitco về xu hướng giá vàng tuần này cho thấy nhiều chuyên gia, nhà phân tích và giới đầu tư lạc quan về đà tăng của giá vàng.

Giá vàng thế giới tăng tháng thứ 3 liên tiếp lên vùng cao nhất 6 năm và được dự báo vẫn ở trong xu hướng tăng cho dù có thể sẽ chịu áp lực điều chỉnh trong ngắn hạn do áp lực bán chốt lời.

Nhiều dự báo cho rằng, giá vàng còn tăng mạnh và sẽ sớm vượt ngưỡng cản 1.450 USD/ounce.

Một cuộc chiến tiền tệ vẫn đang ầm thầm diễn ra. Ngân hàng trung ương nhiều nước trên thế giới nới lỏng tiền tệ và đây là yếu tố hỗ trợ quan trọng kéo giá vàng đi lên.

Tuần qua, giá vàng miếng tương đối ổn định trong khoảng 39,6-39,7 triệu đồng/lượng do giá vàng thế giới chưa có bứt phá mới.

Vàng tăng giá do giới đầu tư đang chứng kiến một cuộc đua nới lỏng định lượng của nhiều ngân hàng các nước trên thế giới nhằm ngăn chặn khả năng suy giảm kinh tế.


TOP