Chương trình áp dụng đối với khế ước nhận nợ có thời hạn vay từ 4-12 tháng và được giải ngân trong thời gian hiệu lực của chương trình.

Theo đó, chương trình dành nhiều ưu đãi cho các khách hàng như: Giảm 50% phí chuyển tiền trong nước; Giảm 50% phí thường niên năm đầu của thẻ ghi nợ; Miễn phí sử dụng dịch vụ Ngân hàng trực tuyến SeANet; Miễn phí trả nợ trước hạn…

Với khách hàng vay kinh doanh trung dài hạn, SeABank cũng hỗ trợ vốn với lãi suất ưu đãi chỉ từ 8,5%/năm trong 6 tháng đầu, dễ dàng cho khách hàng lựa chọn phương án kinh doanh và mức ưu đãi lãi suất.

Được biết, SeABank hiện đang triển khai rất nhiều sản phẩm cho vay cá nhân phục vụ kinh doanh như : cho vay mua ô tô kinh doanh; cho vay vốn chăm sóc cà phê, hồ tiêu; cho vay vốn nuôi tôm; cho vay vốn trồng lúa…với thời gian cho vay dài; phương thức trả nợ linh hoạt; hồ sơ, thủ tục đơn giản.

Để biết thêm thông tin chi tiết: Khách hàng liên hệ điểm giao dịch gần nhất của SeABank, gọi Call Centre 1800 555 587 (miễn phí) hoặc truy cập website www.SeABank.com.vn.

Theo Duy Phan/Reatimes

Nguồn: http://reatimes.vn/seabank-trien-khai-chuong-trinh-uu-dai-cho-vay-den-seabank-kinh-doanh-phat-tai-7518.html