Chủ đề: thịt ba chỉ

Thông tin, sự kiện, hình ảnh, video mới nhất về thịt ba chỉ, cập nhật vào ngày: 30/01/2020

Chán thịt quay, thịt luộc hay thịt kho... bạn có thể đổi vị cho bữa cơm gia đình bằng món thịt ba chỉ kho mía vừa ngon, vừa đậm vị lại lạ miệng đưa cơm.

Bưởi rất dễ chế biến thành các món gỏi bưởi ngon, với những nguyên liệu đơn giản, dễ kiếm, tốn ít thời gian và là món ăn giảm béo rất hấp dẫn, không bao giờ ngán...

Cách làm thịt kho trám là một món ăn phổ biến ở miền Bắc. Với vị chát đặc trưng, thịt kho trám là món ăn dành cho bữa cơm gia đình hấp dẫn vô cùng ngày se lạnh.

Thời gian qua, giá thịt lợn thành phẩm tại các chợ truyền thống, cửa hàng tiện lợi, siêu thị bất ngờ tăng mạnh.

Chế biến thịt heo cùng hành tây, giá đỗ cùng chút gia vị có sẵn, mẹ đảm đã có ngay một món ngon chiêu đãi cả nhà. Tham khảo công thức mà món ngon mỗi ngày giới thiệu dưới đây.

Vẫn bằng các nguyên liệu như làm món cà chua nhồi thịt truyền thống, tuy nhiên nếu biến đổi một chút món ăn của chị em sẽ ngon hơn nhiều đấy.

Thịt ba chỉ chiên sả ớt có cách làm đơn giản nhưng lại có hương vị vô cùng đặc biệt, rất thích hợp ăn với cơm và không bị ngán.

Những món ăn hàng ngày đã nhàm chán, để đổi khẩu vị, mách bạn cách làm 3 món Hàn lạ miệng, ngon cơm. Đây đều là những món được nhiều người ưa thích, mà cách làm thì đơn giản.

Để chống ngán khỏi những món thịt và bánh kẹo ngày Tết, chị em nội trợ hãy làm những món ăn chống ngán sau, đảm bảo cả gia đình sẽ không bỏ bữa.

Thời tiết lành lạnh, đặt đĩa nướng riềng mẻ trên mâm bốc khói nghi ngút, mùi riềng mẻ thơm nức không ai có thể buông đũa. Những món nướng riềng mẻ luôn đậm vị giả cầy vô cùng hấp dẫn mà cách làm lại không hề phức tạp.