Tử vi ngày 16/9/2019 thứ hai của cung Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Xem bói tử vi hôm nay của 12 cung hoàng đạo cho thấy Bạch Dương có nguồn năng lượng dồi dào và luôn muốn thể hiện khả năng của mình. Vì không muốn mất thể diện trước mọi người nên bằng mọi cách bạn sẽ thể hiện vẻ ngoài tự tin dù trong lòng vẫn còn lo lắng. Sự cố chấp này chính là con dao hai lưỡi, vừa bạn tiến lên nhưng cũng vừa là điểm yếu.

Chòm sao này không ngại khó khăn, gian khổ mà luôn cố gắng hoàn thành mọi nhiệm vụ được giao nhưng khi phải làm việc chung với người khác thì lại tỏ ra thiếu hợp tác, gây ra hậu quả ảnh hưởng tới cả tập thể. Dù bạn tài năng như thế nào đi chẳng nữa nhưng không có sự kết nối với mọi người xung quanh cũng sẽ không được đánh giá cao.

Chuyện tình cảm của Bạch Dương vẫn trong vòng luẩn quẩn không rõ ràng, những mối quan hệ khó gọi tên. Không phải là bạn không có đủ dũng khí để bày tỏ nỗi lòng mà chính là sợ nói ra rồi sẽ bị từ chối, tổn thương vì thế bạn mới cố trốn tránh được lúc nào hay lúc đấy. Điều này có thể khiến bạn đánh mất đi cơ hội hạnh phúc của mình.

Tỷ lệ đàm phán thành công của Bạch Dương: 62%

Con số may mắn của Bạch Dương: 5, 16

Màu may mắn của Bạch Dương: Màu vàng chanh

Cung hợp với Bạch Dương: cung Cự giải

Tử vi ngày 16/9/2019 thứ hai của cung Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Tử vi thứ hai của Kim Ngưu đang có được nhưng đánh giá cao về năng lực cũng như có được các cơ hội để thể hiện, thay đổi cách nhìn của người khác với mình. Đó là động thái tốt giúp cho bạn có được những thành công sắp tới. Bạn luôn mong muốn có những được sự đột phá trong sự nghiệp của mình vì vậy cần phải thực sự nỗ lực hết sức.

Về phương diện tài chính có những khoản chi khá cần thiết liên quan đến công việc và bạn sẽ cần cân nhắc cách sử dụng chúng sao cho hài lòng các đối tác của mình. Thời điểm là yếu tố quyết định thành bại trong các kế hoạch hợp tác của bạn. Nếu như chòm sao này khá hào hứng với công việc thì ngược lại về tình cảm lại có thái độ thờ ơ, không mấy quan tâm khiến cho mối quan hệ của bạn gặp phải những trở ngại.

Hãy có trách nhiệm và thái độ tôn trọng nửa kia của mình nếu muốn có một ngày không dông bão, đau đầu vì chuyện yêu đương nhé. Đừng để đối phương cảm thấy chạnh lòng hay tổn thương vì sự lạnh nhạt và vô tâm của bạn. Tình trạng này kéo dài sẽ khiến cho tình cảm rạn nứt, nguy cơ đổ vỡ là rất lớn.

Tỷ lệ đàm phán thành công của Kim Ngưu: 59%

Con số may mắn của Kim Ngưu: 5, 19

Màu may mắn của Kim ngưu: Màu cam

Cung hợp với Kim Ngưu: cung Bảo bình

Tử vi ngày 16/9/2019 thứ hai của cung Song Tử (21/5 – 21/6)

Song Tử trở nên chín chắn và từ tốn hơn nhiều, không còn quá bốc đồng như trước nữa. Mọi hành động và suy nghĩ của bạn đều thể hiện rõ sự tính toán, cân nhắc, lựa chọn phương án tối ưu có lợi cho công việc nhất. Bạn làm việc cẩn thận, chu đáo, tuân thủ theo kế hoạch đã đề ra nên kết quả đạt được rất khả quan.

Ngoài ra sự khéo léo, tinh tế trong giao tiếp và khả năng thuyết phục tốt với các đối tác, khách hàng đã mang đến những cuộc đàm phán thành công, hợp tác thuận lợi, mọi việc đều tiến hành đúng dự định của cung hoàng đạo này. Hãy cố gắng phát huy sự tin tin và thế mạnh của mình nhiều hơn, chắc chắn bạn sẽ gặt hái được thành công.

Tình hình tài chính trong ngày cũng khá tốt nhưng vì Song Tử không biết cách chi tiêu nên có bao nhiêu hết bấy nhiêu, chủ yếu là cho sở thích cá nhân và mong muốn hưởng thụ cuộc sống chứ không phải tích lũy hay đầu tư gì. Với bạn quan trọng là bản thân xứng đáng nhận được những điều đó sau bao nhiêu công sức vất vả mình làm ra.Tỷ lệ đàm phán thành công của Song tử: 35%

Con số may mắn của Song Tử: 2, 9

Màu may mắn của song tử: Màu trắng

Cung hợp với Song Tử: Cung Song tử

Tử vi ngày 16/9/2019 thứ hai của cung Cự Giải (22/6 – 22/7)

Bói tử vi ngày mới của 12 cung hoàng đạo cho thấy Cự Giải có khả năng lãnh đạo rất tốt, bạn biết cách dẫn dắt mọi người bằng chính sự sôi nổi, nhiệt huyết của mình. Đồng nghiệp xung quanh đều cảm thấy họ như được tiếp thêm năng lượng. Nhờ vậy mà hiệu quả công việc cũng được cải thiện hơn khi có được tiếng nói chung cần thiết.

Chòm sao này theo chủ nghĩa hòa bình nhưng không nhu nhược. Sự cảm thông và biết lắng nghe của bạn đã chiếm được cảm tình của người khác. Cũng nhờ những ưu điểm này mà sự nghiệp, có bước tiến đáng kể, gặt hái được không ít thành quả. Tình hình tài chính có dấu hiệu chuyển biến vô cùng khả quan.

Thế nhưng trong chuyện tình cảm Cự Giải khá khờ khạo và rụt rè, bạn thu hút sự chú ý của người khác giới nhưng khi họ thể hiện sự yêu quý thì bạn khá bối rối, không biết phải làm gì. Hãy cởi mở lòng mình hơn, tình yêu sẽ mang lại cho bạn những cảm xúc mới lạ và rất thú vị đấy.

Tỷ lệ đàm phán thành công của Cự Giải: 60%

Con số may mắncủa Cự giải: 6, 12

Màu may mắn của Cự Giải: Màu vàng

Cung hợp với Cự Giải: cung Nhân mã

Tử vi ngày 16/9/2019 thứ hai của cung Sư Tử (23/7 – 22/8)

Sư Tử có những cơ hội để kiếm tiền khá tốt và việc chi tiêu cũng trở nên mạnh tay hơn. Có lẽ một ngày thuận lợi về tài chính nên bạn hòa toàn có được tâm lý thoải mái, vui vẻ để làm việc cũng như dành sự quan tâm tới người thân, tình yêu của mình. Bạn có thêm được động lực để cố gắng, phấn đầu nhiều hơn nữa để có cuộc sống đủ đầy.

Tình hình khỏe ổn định, công việc không nhiều áp lực nên bạn nhanh chóng hoàn thành nhiệm vụ được giao của mình. Hơn thế nữa, chòm sao này còn có thời gian để phát huy sự sáng tạo, ý tưởng mới mẻ giúp ích cho công việc. Nếu giữ được phong độ như thế này thì chẳng mấy chốc đạt được những mục tiêu mà mình đề ra.

Những người độc thân đang trên hành trình tìm một nửa yêu thương của mình chưa vội để chinh phục đối tượng mình thích, hãy hoàn thiện bản thân hơn và có kế hoạch kỹ lưỡng hơn trong thời gian tới, giúp tăng thêm khả năng thành công. Các cặp đôi tận hưởng giây phút vui vẻ, ngọt ngào bên nhau.

Tử vi ngày 16/9/2019 thứ hai của cung Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Tử vi ngày mới của 12 cung hoàng đạo nói rằng Xử Nữ có được những đánh giá tích cực. Bạn có khả năng nhìn nhận các vấn đề khá nhanh nên việc có chút thử thách cũng không phải là trở ngại lớn của bạn. Kế hoạch công việc được thực hiện hiệu quả cùng với sự tập trung làm việc nên dù bạn có không nhận được nhiều sự giúp đỡ từ mọi người thì vẫn có thể hoàn thành chúng.

Tài chính của bạn dạo này bắt đầu xuất hiện những mối lo ngại. Có lẽ bạn biết rằng thời gian tới sẽ cần tiêu nhiều hơn khi các khoản chi phí tăng dần và phát sinh nằm ngoài kiểm soát của bạn. VÌ vậy chòm sao này sẽ phải khá thận trọng nếu như bạn muốn có được một khoản để thực hiện những dự định sắp tới.

Quan hệ tình cảm không có điều gì quá tồi tệ xảy ra, tuy nhiên giữa bạn và người ấy sẽ có một vài tranh cãi nhỏ. Đó là chuyện bình thường mà dường như cặp đôi nào cũng trải qua nên không cần quá lo lắng hay nghiêm trọng vấn đề lên quá nhé. Chỉ cần giữ được sự bình tình thì hai người sẽ nhanh chóng làm hòa thôi.

Tỷ lệ đàm phán thành công của Xử Nữ: 70%

Con số may mắn của Xử Nữ:5, 10

Màu may mắn của Xử nữ: màu đỏ

Cung hợp với Xử Nữ : cung Song ngư

Tử vi ngày 16/9/2019 thứ hai của cung Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Tử vi phương Tây 12 chòm sao cho thấy Thiên Bình nếu muốn đạt kết quả và được công nhận thì chắc chắn bạn sẽ cần tập trung hơn. Thay vì nói nhiều bạn hãy dùng hành động chứng minh, những kinh nghiệm làm việc bấy lâu nay của bạn sẽ giúp cho bạn có được kỹ năng và sớm làm hài lòng những trông đợi của cấp trên.

Cung hoàng đạo này có nhiều khả năng có một ngày khá ủ rũ vì trong lòng có nhiều tâm sự nhưng không biết kể cùng ai. Bạn dường như đang gặp chút vấn đề về chuyện gia đình nên rất cần một người ở bên cạnh lắng nghe, giúp bạn giải tỏa được những bức bối, khó chịu. Hãy tìm đến người mà bạn thấy tin tưởng và thoải mái nhất.

Nếu bạn đang cô đơn thì hãy tìm đến những bạn thân thiết của mình họ sẽ có những lời khuyên hoặc ít ra giúp bạn chia sẻ và giảm đi mệt mỏi, bí bách. Đối với những người đã có đôi có cặp thì nửa kia chính là chỗ dựa tinh thần vững chắc cho bạn trong thời điểm này.

Tỷ lệ đàm phán thành công của Thiên Bình: 40%

Con số may mắn của Thiên bình: 7, 14

Màu may mắn của Thiên bình: Màu lam

Cung hợp với Thiên Bình: cung Ma kết

Tử vi ngày 16/9/2019 thứ hai của cung Bọ Cạp (23/10 – 21/11)

Bọ Cạp đón nhận nhiều tin vui trong ngày thứ 2 này. Nếu như bạn bắt đầu cảm thấy công việc có được kết quả tốt đẹp và làm việc rảnh hơn thì đừng bỏ qua cơ hội tốt này để tính đến kế hoạch lâu dài cho thời gian sắp tới. Những đồng nghiệp, bẹn bè tốt thì nên giữ liên lạc bởi họ sẽ giúp bạn có được những gợi ý tuyệt vời.

Cung hoàng đạo này sẽ có nhiều những chuyển biến khả quan trong chuyện tình cảm. Bạn biết cách quan tâm tới người thân và gia đình của mình. Bên cạnh đó thời gian cũng cho phép bạn có thể cùng gia đình vui chơi nhiều hơn trước. Bởi hơn ai hết, đó chính là những người quan trọng trong cuộc đời của bạn.

Những Bọ Cạp độc thân bắt đầu chú ý hơn tới việc xây dựng hình tượng của mình và bạn cảm thấy mình hấp dẫn hơn, dễ dàng thu hút đối tượng khác giới. Bạn nên tích cực giao lưu, gặp gỡ mọi người bởi có như vậy thì mối nhân duyên tốt lành mới nhanh chóng tới, không còn cô đơn lẻ bỏng như hiện tại nữa.

Tỷ lệ đàm phán thành công của Bọ cạp: 72%

Con số may mắn của Bọ cạp: 8, 18

Màu may mắn của Bọ Cạp: Màu xanh

Cung hợp với Bọ Cạp: Cung Sư tử

Tử vi ngày 16/9/2019 thứ hai của cung Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Nhân Mã bắt đầu ngày mới với những công việc quen thuộc và không có những thay đổi khiến cho bạn cảm thấy bận tâm hay lo lắng. Hôm nay nhiều khả năng bạn có thể thay đổi được một điều gì đó thuộc liên quan đến công việc nếu mạnh dạn đề bạt lên cấp trên. Khả năng được chấp nhận khá lớn đấy.

Đừng lo lắng, một sự đề nghị táo bạo đôi khi lại giúp bạn có một kết quả công việc tốt hơn. Chòm sao này có một ngày khá năng động, bạn tập trung vào công việc. Bên cạnh đó cũng không quên việc xây dựng các mối quan hệ, ngoại giao để giúp ích cho sự nghiệp của mình không chỉ bây giờ mà còn cả tương lai phía trước nữa.

Chuyện tình cảm của bạn và người ấy ngày hôm nay sẽ khá viên mãn, cả hai vui vẻ và hạnh phúc, trân trọng từng phút giây bên nhau. Ngoài ra bạn cũng nên chú ý một chút tới vấn đề sức khỏe nếu không muốn bạn bị mất đi một nguồn năng lượng lớn do không biết cách nghỉ ngơi và kiểm soát sức lực nhé.

Tỷ lệ đàm phán thành công của Nhân Mã: 45%

Con số may mắn của Nhân Mã: 9, 11

Màu may mắn của Nhân Mã: Màu cam

Cung hợp với Nhân Mã: Cung Kim ngưu

Tử vi ngày 16/9/2019 thứ hai của cung Ma Kết (22/12 – 19/1)

Tử vi hàng ngày 12 chòm sao dự báo Ma Kết thực sự sẽ rất áp lực trong ngày thứ hai đầu tuần, quá nhiều công việc chồng chất và đổ về một lúc khiến bạn trở nên chậm chạp và đánh mất phong độ thường thấy. Đừng để cảm xúc lấn át lý trí, nếu không năng suất làm việc của bạn sẽ còn sụt giảm hơn rất nhiều.

Thế nhưng chuyện tình cảm lại không được như ý, nếu bạn quá đề cao cái tôi cá nhân của mình sẽ khiến hai người nảy sinh nhiều mâu thuẫn, tranh cãi. Bạn cần biết lắng nghe và nhường nhịn hơn một chút, nhất là với nửa kia của mình thì càng không nên cố gắng hơn thua đúng sai. Hãy dùng cách nhẹ nhàng nhất để giải quyết khúc mắc để không làm tổn thương nhau.

May mắn là Ma Kết luôn thực sự tỉnh táo trong thu chi và các quyết định tài chính, bạn không mấy khi quyết định xốc nổi, nóng vội. Những người làm kinh doanh rất nhạy cảm với thời cuộc, luôn đưa ra những kế hoạch phát triển hiệu quả. Bên cạnh đó bạn cũng có những phương án phòng trừ cho tình huống bất ngờ nên tiền bạc vẫn được bảo toàn.

Lo lắng về những điều đã xảy ra, thay vì khuấy động tâm tư, hãy ngồi lại và suy nghĩ sâu vào vấn đề.

Tỷ lệ đàm phán thành công của Ma Kết: 66%

Con số may mắn của Ma kết: 3, 12

Màu may mắn của Ma kết: Màu hồng phấm

Cung hợp với Ma Kết: cung Xử nữ

Tử vi ngày 16/9/2019 thứ hai của cung Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Theo tử vi ngày mới, Bảo Bình sẽ mắc phải những sai lầm không đáng có trong chuyện tình cảm. Bạn và người ấy liên tục cãi cọ bởi đối phương đang hiểu nhầm rằng bạn đã thiếu tôn trọng họ. Lựa lời giải thích để nửa kia hiểu và thông cảm cho bạn, sẽ là điều không quá khó khăn với bạn trong thời điểm nhạy cảm này.

Trong công việc, tốt nhất cung hoàng đạo này nên hạn chế tranh luận, cãi vã hoặc để xảy ra mâu thuẫn với đồng nghiệp, đối tác. Bạn vẫn đang bị bóng mây đen tình cảm che mờ và chi phối tình cảm, lý trí nên khó lòng bình tĩnh khi rơi vào trường hợp dễ bị kích động và điều đó có thể gây ra hậu quả khó lường.

Tình hình tài chính không có gì đáng bàn khi bạn đang hiểu rằng nó chẳng có nhiều cơ hội kiếm tiền nếu như bạn thiếu đi sự cố gắng mỗi ngày. Do đó những gì bạn nhận được bạn hoàn toàn biết được rằng nó là công sức của bạn chứ không phải là những may mắn. Thu nhập chủ yếu đến từ công việc tay trái.

Lo lắng về những điều đã xảy ra, thay vì khuấy động tâm tư, hãy ngồi lại và suy nghĩ sâu vào vấn đề.

Tỷ lệ đàm phán thành công của Bảo bình: 63%

Con số may mắn của Bảo bình: 2, 20

Màu may mắn của Bảo bình: Màu xanh lá

Cung hợp với Bảo Bình: cung Cự giải

Tử vi ngày 16/9/2019 thứ hai của cung Song Ngư (19/2 – 20/3)

Song Ngư sẽ có một ngày đầu tuần đầy khá nhiều thử thách, trở ngại. May là bạn sẽ xử lý mọi chuyện khá nhanh và thuận lợi nhưng trước tiên hãy sắp xếp lại tư duy, tránh để bị ảnh hưởng bởi quá nhiều việc vụn vặt và các yếu tố khách quan. Bạn cần phải tin tưởng vào khả năng của chính bản thân mình.

Dù khó khăn có đến dồn dập và phức tạp thế nào đi chăng nã, cũng may nhờ có bản lĩnh vững vàng nên cung hoàng đạo này đều giải quyết ổn thỏa. Chỉ có đều, bạn có lẽ sẽ cần sự trợ giúp của đồng nghiệp để giảm bớt mệt mỏi và áp lực không đáng có, đừng cố gắng quá sức rồi để đến lúc phải gục ngã vì kiệt sức lúc nào không hay.

Sự cuốn hút và hấp dẫn của Song Ngư được bộc lộ khá rõ ràng. Bạn nổi bật trước đám đông, gây được sự chú ý của nhiều người người. Nhân duyên tốt đẹp cũng đến từ đây, nhiều người khác giới muốn làm quen và giao lưu với bạn. Nếu hứng thứ với chuyện yêu đương thì còn chần chừ gì mà không mở lòng ra cơ chứ.

Tỷ lệ đàm phán thành công của Song Ngư: 34%

Con số may mắn của Song ngư: 10, 18

Màu may mắn của Song ngư: Màu đỏ

Cung hợp với Song Ngư: Cung Thiên bình

Thông tin trong bài viết chỉ mang tính chất tham khảo!

Theo An Nhiên / Đô Thị Mới

Nguồn: http://dothi.reatimes.vn/tu-vi-ngay-1692019-cua-12-cung-hoang-dao-20190915164750367.html