Chủ đề: bảo vệ môi trường

Thông tin, sự kiện, hình ảnh, video mới nhất về bảo vệ môi trường, cập nhật vào ngày: 23/10/2019

Thời gian qua, thành phố Hà Nội đã và đang triển khai nhiều biện pháp để cải thiện chất lượng không khí.

Hình ảnh rùa con chết vì nuốt hơn 100 mảnh nhựa gióng lên hồi chuông cảnh tỉnh tới thế giới về trách nhiệm với môi trường, với ô nhiễm nhựa.

Liên quan đến sự việc chính quyền lúng túng trong công tác xử lý cơ sở đốt rác thải điện tử, luật sư nêu quan điểm cần truy cứu trách nhiệm và có thể khởi tố hình sự...

Trong thông cáo báo chí về kết quả Hội nghị giao ban trực tuyến của UBND TP Hà Nội quý III/2019 ban hành ngày 3-10, UBND TP đề nghị các đơn vị khẩn trương triển khai một số giải pháp cấp bách bảo vệ môi trường.

Sản phẩm xà phòng làm từ phân bò và bình nước ống tre đã chính thức được giới thiệu trên thị trường Ấn Độ hôm 1/10, Hãng thông tấn ANI đưa tin đưa tin.

Làng Chử Xá (xã Văn Đức, huyện Gia Lâm, TP Hà Nội) bất ngờ được người dân nhiều nơi biết đến khi mới đây xuất hiện hàng loạt bức tranh tường...

 Bộ Tài nguyên và Môi trường đang dự thảo Nghị định sửa đổi, bổ sung Nghị định số 155/2016/NĐ-CP của Chính phủ về xử phạt vi phạm hành chính trong lĩnh vực bảo vệ môi trường.

Năm học 2019 – 2020, các trường học trên địa bàn tỉnh Thừa Thiên - Huế sẽ không thả bong bóng bay ngày khai giảng, khuyến khích học sinh không bọc vở sách bằng nilon…

Đồng tình và ủng hộ bằng những hành động rất thiết thực là cách của nhiều khách hàng tham gia vào chiến dịch 3 Xanh của hệ thống VinMart & VinMart+.

FE Credit phối hợp cùng với Trung Tâm Hiến Máu Nhân Đạo – Hội Chữ Thập Đỏ TP.HCM tổ chức ngày hội hiến máu với thông điệp “Nhân đôi sự sống – Cho bạn và cho trái đất”.

Bảo vệ môi trường là điều rất quan trọng trong cuộc sống. Chúng ta biết rằng môi trường sống quanh ta ngày càng xấu đi, vậy hãy bảo vệ chúng từ những việc nhỏ trong chính cuộc sống của mình.

Sau khi để xảy ra sự cố môi trường biển năm 2016, đến nay, Formosa Hà Tĩnh đã khắc phục sự cố môi trường và áp dụng công nghệ đảm bảo đạt được các tiêu chuẩn theo đúng quy định.

Nhật Bản được biết đến là một trong những quốc gia “sạch” nhất trên thế giới, với những giải pháp bảo vệ môi trường được thực hiện quyết liệt.

Khu dân cư số 8 (phường Hòa Phát, quận Cẩm Lệ, TP Đà Nẵng) là địa bàn được Mặt trận thành phố chọn là nơi thí điểm xây dựng mô hình "Khu dân cư thân thiện với môi trường".

Môi trường bị ô nhiễm nghiêm trọng đe dọa đến sức khỏe và tính mạng con người. Mỗi chúng ta hãy thay đổi thói quen sinh hoạt, "sống xanh" hơn để góp phần bảo vệ môi trường.


TOP