Chủ đề: bảo vệ người tiêu dùng

Thông tin, sự kiện, hình ảnh, video mới nhất về bảo vệ người tiêu dùng, cập nhật vào ngày: 22/01/2020

Viêc chọn lựa những thực phẩm tươi ngon, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm sẽ giúp góp phần giữ trọn niềm vui trọn vẹn trong những ngày đầu năm mới của mỗi gia đình.

Ông Nguyễn Việt Trung - Chủ tịch UBND phường Dịch Vọng phản hồi chính thức về thông tin: "UBND phường Dịch Vọng chỉ đạo cẩu xe của người dân, phá sân chung cư để lắp đặt dụng cụ thể thao mặc dù người dân phản đối"...

Liên quan đến việc Paday Timeshare mời khách hàng tham dự hội thảo tặng voucher "giá trị ảo", Luật sư Nguyễn Ngọc Hùng, Trưởng văn phòng Luật Kết Nối lên tiếng bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng...

Trường hợp cố tình không trả nợ thì có thể bị truy cứu trách nhiệm hình sự về tội Lạm dụng tín nhiệm chiếm đoạt tài sản hoặc tội Lừa đảo chiếm đoạt tài sản.

Một cuộc điện thoại khách hàng được mời tham dự hội thảo và nhận ngay một kỳ nghỉ tại khu nghỉ dưỡng 5 sao miễn phí 100%...???

Cục Cạnh tranh và Bảo vệ người tiêu dùng (Bộ Công Thương) đã nhận được báo cáo của Công ty trách nhiệm hữu hạn Ô tô Mitsubishi Việt Nam về chương trình triệu hồi sản phẩm ô tô Mitsubishi Xpander do công ty phân phối.

Theo quan điểm của ĐBQH Nguyễn Thanh Hồng (Ủy viên Thường trực Ủy ban Quốc phòng an ninh) cho biết, người dân sử dụng nước bị ảnh hưởng trực tiếp từ vụ đổ trộm dầu thải tại Hòa Bình...

"Thẩm mỹ Quốc tế Nam Hàn không được cấp phép làm dịch vụ phẫu thuật. Chúng tôi đang hoàn thiện hồ sơ xử phạt", ông Nguyễn Đức Viên - Trưởng phòng Y tế Cầu Giấy thông tin.

Nước khoáng và nước tinh khiết là 2 sản phẩm đã khá phổ biến trong cuộc sống. Tuy nhiên cách sử dụng thì nhiều người vẫn mắc sai lầm…

Cục Cạnh tranh và bảo vệ người tiêu dùng (Bộ Công thương) khuyến cáo người dân không tham gia giới thiệu, phát triển mạng lưới kinh doanh của các tổ chức cá nhân có tên gọi là Greenleaf hay Greenleafgroup.

Người dân ở nhiều khu vực trên địa bàn Hà Nội đang phải chịu cảnh xách từng xô nước vì không dám sử dụng loại nước sinh hoạt bị bốc mùi nồng nặc.

Sở NN&PTNT Hà Nội vừa ban hành Báo cáo số 557/BC-SNN, về diễn biến và kết quả công tác phòng, chống bệnh dịch tả lợn châu Phi (DTLCP) trên địa bàn thành phố.

Kết nối DN sản xuất với DN phân phối nông sản an toàn đang là bước đi của Thủ đô để thúc đẩy nguồn cung cho người dân...

Cơ quan CSĐT, CATP Ninh Bình cho biết, đơn vị vừa phát hiện 1 cơ sở massage trên địa bàn có biểu hiện massage kích dục cho khách.

Mới đây, tại trung tâm thương mại Daeha, Hà Nội, Hội gia đình Trẻ tổn thương não Việt Nam cùng Công ty Fordays đã tổ chức một hội thảo về một loại nước uống tốt cho sức khỏe.