Chủ đề: bđs

Thông tin, sự kiện, hình ảnh, video mới nhất về bđs, cập nhật vào ngày: 15/10/2019

Mặc dù 2 điểm kiểm hóa của Công ty Tân Đại Dương được cấp phép hoạt động không qua đấu thầu, nhưng Sở TNMT tỉnh Quảng Ninh lại “nhắm mắt làm ngơ”

Reatimes.vn Với lượng lớn người lao động di cư vào các đô thị mỗi năm, hầu như quốc gia nào cũng phải đối mặt với vấn đề giải quyết nhà ở cho người thu nhập thấp.

Mảng sáng thị trường bất động sản nửa cuối năm 2019 là M&A (mua bán sáp nhập) các dự án bất động sản tăng nhanh về số lượng và chất lượng nhờ việc ngăn chặn tham nhũng và tăng minh bạch thị trường.

Năm 2019 được đánh giá là bước ngoặt của thị trường bất động sản nghỉ dưỡng ven biển khi có sức tăng tưởng mạnh mẽ nhất trong một thập kỷ qua với sự xuất hiện của hàng loạt dự án lớn.

Thị trường bất động sản đang ở giai đoạn “kỳ lạ" khi nguồn vốn FDI vào bất động sản tăng liên tục, nguồn cầu cũng lớn hơn bao giờ hết nhưng nguồn cung lại ở mức thấp kỷ lục trong vòng 5 năm trở lại.

Hiệp hội bất động sản Việt Nam đang ngày càng khẳng định vai trò là một tổ chức xã hội nghề nghiệp uy tín của cộng đồng các doanh nghiệp Việt Nam...

Sự phát triển đột phá của hạ tầng cùng những tiềm năng du lịch biển mới được khai phá đã đưa Vũng Tàu trở thành điểm nóng thu hút đầu tư của khu vực vùng ven TP.HCM.

Biên độ lợi nhuận cao, khả năng thanh khoản tốt, quỹ đất rộng, sản phẩm đa dạng… là những lý do khiến thị trường bất động sản tại các quận, huyện ven Hà Nội ngày càng trở nên sôi động.

Với 8 làn xe, chiều dài 2,4km và tổng kinh phí đầu tư gần 40 tỷ đồng khiến con đường trở thành tâm điểm của BĐS khu đô thị Hồ Tây sôi động.

Trong 6 tháng đầu năm nay, thị trường bất động sản có sự sụt giảm về nguồn cung và lượng giao dịch nhưng tỷ lệ hấp thụ vẫn ở mức tương đối cao.

Ai gây ra sốt đất ảo, phân lô bán nền trái phép?; Sự chậm trễ của Bộ Tài chính: Doanh nghiệp “lao đao”;... là một số tin tức nổi bật 24h qua

Sự tăng trưởng của ngành công nghiệp Việt Nam, đặc biệt là ngành công nghiệp ô tô đã và đang có những tác động đến thị trường bất động sản công nghiệp Việt Nam và mở ra cơ hội lớn thu hút vốn FDI.

Theo báo cáo diễn biến thị trường bất động sản của Bộ Xây dựng, trong quý II/2019, giá bất động sản tại Hà Nội và TP.HCM có biến động nhẹ.

Thị trường bất động sản bước sang quý III với nhiều dự báo trái chiều vừa tiềm năng vừa nhiều rủi ro. Tuy nhiên, không phải phân khúc nào cũng có rủi ro, nhà đầu tư vẫn đang dò tìm các kênh tiềm năng.

Để hướng đến một đô thị bền vững, đáng sống, bên cạnh chính sách quy hoạch hoàn hảo thì yếu tố thiết kế đô thị cần phải được chú trọng. Song, đây vẫn luôn là vấn đề nan giải nhiều năm qua.


TOP