Chủ đề: Deaura

Thông tin, sự kiện, hình ảnh, video mới nhất về Deaura, cập nhật vào ngày: 15/10/2019

Được chắt lọc tinh túy từ thiên nhiên nên mỹ phẩm Deaura luôn mang đến hiệu quả và sự hài lòng của phụ nữ khi chăm sóc làn da mỏng manh.

Mỹ phẩm DeAura như một “vị cứu tinh” tìm lại đặc quyền hồi sinh cho làn da thanh xuân của phái đẹp.

Với những khoáng chất từ biển Chết, bộ sản phẩm của Deaura xứng đáng là những chiến binh thầm lặng để gìn giữ nét đẹp thanh xuân cho chị em.

Dù là đắm mình trong làn nước trong xanh của biển khơi hay chinh phục rừng già, những item bảo vệ da hết công lực sẽ luôn là đồng sự để theo bạn đi khắp thế gian.

Tiết trời hanh khô, se lạnh khi vào đông khiến da gặp phải tình trạng khô, kém sức sống. Vì vậy, phái đẹp cần tăng cường dưỡng ẩm nhằm giúp da luôn căng mọng, mịn màng.

Mỹ phẩm Deaura chính là giải pháp chống lão hoá toàn diện cho phụ nữ Việt giữ gìn nét đẹp theo thời gian.

Mỹ phẩm DeAura được nhiều chị em phụ nữ coi như một “vị cứu tinh” tìm lại đặc quyền cho nét đẹp thanh xuân.

Mỹ phẩm Deaura là sự kết hợp các tinh chất có tác dụng hỗ trợ, phục hồi và nuôi dưỡng làn da khỏe đẹp.

Những khoáng chất của Biển Chết với tác dụng đặc biệt được người Do Thái nghiên cứu và đưa vào bộ mỹ phẩm DeAura D’or Mystere, là bí quyết giúp những bóng hồng Trung Đông ghi dấu ấn trên bản đồ sắc đẹp.

Bản sắc dân tộc Do Thái ngàn năm và phẩm chất con người Israel hiện đại kết tinh lại để tạo nên sản phẩm Deaura huyền thoại.

Bộ mỹ phẩm DeAura D’or Mystere với những tác dụng kỳ diệu cho làn da phụ nữ chính là sự kết hợp xuất sắc giữa muối khoáng Biển Chết và Vàng 24k.

"Nếp nhăn" là kẻ thù của phụ nữ và đã trở thành nỗi ám ảnh khủng khiếp đối với rất nhiều người, vậy làm sao để đẩy lùi chúng?

Tinh thần làm đẹp ngàn năm truyền từ đời xưa vẫn được lưu giữ trong mỹ phẩm Deaura. Để rồi giờ đây, những sản phẩm làm đẹp ấy lại hát lên bản hùng ca tự hào về vùng đất thánh.

Làn da của bạn sẽ trở nên sáng mịn từng ngày nhờ bộ sản phẩm D’or Mystére với mỹ phẩm chứa vàng 24k từ Israel.

Nếu biết chú trọng đến ăn uống, sinh hoạt khoa học và dưỡng da đúng cách với sản phẩm chuyên dụng, bạn sẽ chống lại được lão hóa và duy trì được tuổi xuân cho làn da của mình.


TOP