Do-huu-co

Thông tin, sự kiện, hình ảnh, video mới nhất về do-huu-co, cập nhật vào ngày: 19/05/2024

UBND Thành phố Hà Nội vừa ban hành Công văn số 6355/UBND-ĐT gửi Sở Xây dựng, Tài nguyên và Môi trường, Công an Thành phố Hà Nội, UBND các quận, huyện và thị xã Sơn Tây về kiểm tra hoạt động sản xuất, kinh doanh vật liệu xây dựng trên địa bàn Thành phố.

Theo Báo cáo tình hình kinh tế xã hội 11 tháng năm 2018, tổng mức bán lẻ hàng hóa và doanh thu dịch vụ tiêu dùng ước đạt trên 4.000 nghìn tỷ đồng, tăng 11,5% so với cùng kỳ năm trước.

Thị trường thực phẩm sạch đang là miếng bánh hấp dẫn với giới đầu tư trong nước và ngoài nước khi xu hướng tiêu dùng xanh lên ngôi, người dân hơn bao giờ hết quan tâm đến việc đầu tư cho sức khỏe song nó lại chẳng dễ "xơi" như nhiều người vẫn tưởng.

Hầu hết các siêu thị, cửa hàng hiện nay đều bày bán thực phẩm hữu cơ. Phải chăng đó là sự lựa chọn tốt cho người tiêu dùng?

Trong khi không ít các mặt hàng đang gặp khó về đầu ra thì vẫn có không ít doanh nghiệp tuyên bố: Thị trường không thiếu, giá cả không tệ, lợi nhuận kinh tế sẽ được mang lại và thậm chí có giá trị rất cao nếu như chúng ta có đủ và làm chủ được nguyên liệu sạch.

Theo kết quả khảo sát mới công bố bởi Q&Me Vietnam Market, an toàn thực phẩm đang là mối lo hàng đầu và thực phẩm hữu cơ chính là một trong những từ khóa nóng của người tiêu dùng Việt hiện nay.

Nhà nông Lê Hữu Phan (sinh năm 1962, ngụ tại 50 Hồ Xuân Hương, Đà Lạt) chuyên làm nông sản “lạ và độc đáo”, thu hút mãnh liệt du khách thập phương.

Mô hình canh tác hữu cơ nông - lâm kết hợp của Tyna Giang là dự án đầu tiên tại Việt Nam đạt được hạng cao nhất trong cuộc thi “100 dự án chống lại biến đổi khí hậu” do Bộ Môi trường, Năng lượng và Biển của Pháp tổ chức năm 2016...

Từ tổ yến, bộ ngũ cốc, mỹ phẩm đến các loại trà,… đều được người phụ nữ ngoài 30 tuổi này dành nhiều trăn trở để đưa chúng trở về với nguyên gốc giá trị của mình nhằm đảm bảo sức khỏe cho gia đình, bạn bè, người thân… và rộng hơn là cho cộng đồng.

Chính sách Bảo hiêm xã hội được đề xuất cải cách theo hướng đa tầng, hướng tới phổ cập toàn dân, tuân thủ nguyên tắc đóng - hưởng và chia sẻ rủi ro.

Thực phẩm sạch, thực phẩm hữu cơ có thực sự đắt như chúng ta tưởng? Hay là chúng đã bị "thổi giá" để móc túi người tiêu dùng một cách vô lý?

Các sản phẩm của Jooan nhắm vào thị trường trung và cao cấp, đặc biệt chú trọng về vấn đề an toàn vệ sinh thực phẩm từ khâu sản xuất cho tới tay người tiêu dùng.

Từng bỏ trốn ra Phú Quốc vì vỡ nợ chứng khoán, chính bản thân Nguyễn Ngọc Khánh cũng không ngờ mảnh đất này không chỉ cho mình chốn dung thân trong những ngày tháng khó khăn mà còn mang lại cho mình sự nghiệp mới: Kinh doanh hải sản tự nhiên.

Xuất thân từ một người lính, thường xuyên phải đi lắp đặt thiết bị quân sự ở nhiều vùng miền xa xôi trên cả nước, Hà Minh Đức nhận ra mỗi vùng miền đất nước đều sở hữu rất nhiều của ngon vật lạ mà người tiêu dùng trong nước còn ít được thưởng thức.

Xuất thân từ kiến trúc sư rồi bất ngờ “bẻ lái” sang nông nghiệp một cách hoàn toàn có chủ đích, Nguyễn Hoàng Phương và Greener Shops đang là một trong những sự lựa chọn tin tưởng hàng đầu của nhiều bà nội chợ.