Chủ đề: Giá vàng

Thông tin, sự kiện, hình ảnh, video mới nhất về Giá vàng, cập nhật vào ngày: 22/01/2020

Trong tuần qua, giá vàng biến động khá mạnh khi tâm lý nhà đầu tư chịu tác động bởi diễn biến từ thoả thuận thương mại giữa Mỹ và Trung Quốc và căng thẳng tại Trung Đông được lắng dịu.

Giá vàng thế giới bất ngờ sụt giảm và rời đỉnh 7 năm sau tín hiệu "hạ nhiệt" từ chảo lửa Trung Đông.

Giá vàng thế giới hạ nhiệt sau tín hiệu mới về tình hình căng thẳng địa chính trị tại Trung Đông. Tương tự, giá vàng trong nước cũng có xu hướng điều chỉnh trở lại trước diễn biến từ thị trường thế giới.

Giá vàng hôm nay cao hơn khoảng 250 USD/Ounce so với đầu năm 2019. Quy theo giá USD ngân hàng, vàng thế giới hiện có giá 42,25 triệu đồng/lượng, thấp hơn trong nước khoảng 500 ngàn đồng/lượng.

Giá vàng thế giới phiên giao dịch đầu tuần (30/12) đang giao dịch thận trọng trên đỉnh cao.

Giá vàng thế giới đang có xu hướng đi lên trước bối cảnh sự hoài nghi về thoả thuận thương mại giữa 2 nền kinh tế hàng đầu thế giới và một đồng bạc xanh tiếp tục suy yếu.

Do gần tới kỳ nghỉ lễ Noel và Tết dương lịch nên giới phân tích cho rằng giá vàng sẽ khó có cơ hội biến động mạnh.

Tính đến đầu đầu giờ sáng nay (13/12), giá vàng trong nước chưa có sự điều chỉnh về giá sau phiên tăng mạnh hôm qua. Trong khi đó, giá vàng thế giới lại quay đầu sụt giảm sau phiên tăng mạnh ngày hôm qua.

Sau khi giảm nhẹ từ 10-30 ngàn đồng/lượng trong ngày hôm qua, giá vàng trong nước vẫn lình xình đi ngang khi các hệ thống kinh doanh chưa có sự điều chỉnh nào về giá.

Giá vàng trong nước lại lình xình đi ngang theo diễn biến mới từ giá vàng thế giới. Theo đó, giá vàng SJC được điều chỉnh tăng/giảm trong phạm vi hẹp từ 10-30 ngàn đồng/lượng so với cuối phiên hôm qua (04/12).

Giá vàng thế giới diễn biến đi lên trong đêm qua (28/11), tuy nhiên mức độ hồi phục khá yếu.

Giá vàng được các chuyên gia phân tích từ tập đoàn Goldman Sachs dự báo có khả năng tăng lên mức 1.600 USD/ounce trong năm 2020, trong bối cảnh dòng tiền tiết kiệm dư thừa tăng cao cùng động thái mua vàng...

Giá vàng thế giới đã có sự hồi phục sau những phiên giảm mạnh vừa qua, tính đến 06h43 sáng ngày 27/11 (theo giờ Việt Nam), giá vàng dao động tại mốc 1.460,50 USD/ounce.

Giá vàng hôm nay 21/11, giá vàng thế giới tăng nhẹ trong bối cảnh chứng khoán thế giới giảm, Mỹ-Trung bất ổn và giới đầu tư ngóng chờ tín hiệu từ Fed.

Giá vàng trong phiên giao dịch hôm nay (18-11) đã có những biến động trái chiều ngay trong ngày đầu tuần.