Chủ đề: Grab

Thông tin, sự kiện, hình ảnh, video mới nhất về Grab, cập nhật vào ngày: 22/01/2020

Sản phẩm bảo hiểm du lịch ban đầu được tung ra ở Singapore và sẽ ra mắt tại các thị trường Đông Nam Á khác trong những tháng tới.

Ngày 13-11, Grab cho biết bà Nguyễn Thái Hải Vân sẽ đảm nhiệm vị trí giám đốc điều hành của Grab tại Việt Nam bắt đầu từ ngày 1-2 thay ông Jerry Lim.

Grab đã ra mắt dịch vụ này ngay ngày đầu năm mới với hơn 700 xe, ở các khu vực từ Putrajaya đến Shah Alam của Malaysia.

Grab vừa hợp tác với một trong những nhà cung cấp dịch vụ viễn thông lớn của Singapore, Singtel, để xin giấy phép ngân hàng số toàn diện ở quốc gia này.

Để chào mừng mùa lễ hội cuối năm, Grab mang đến cho khách hàng nhiều ưu đãi hấp dẫn với giá chỉ từ 9.000đ khi sử dụng các dịch vụ trên nền tảng Grab.

Ngày 18/12 vừa qua, Grab đã tổ chức thành công “Ngày hội chăm sóc tài xế”, thu hút đông đảo bác tài tham dự.

GrabExpress và Shopee chính thức hợp tác triển khai dịch vụ “Giao hàng 1h” khi mua sắm online tại Việt Nam nhằm mang đến những trải nghiệm tốt nhất cho người bán và khách hàng trên nền tảng Shopee.

Grab cho biết GrabPay Card sẽ được ra mắt tại Philippines và một số thị trường Đông Nam Á khác vào nửa đầu năm 2020.

Sau một tháng triển khai thử nghiệm, Grab chính thức triển khai sáng kiến “Giảm nhựa sống xanh", bước đầu chung tay cùng cộng đồng giảm rác thải nhựa khi đặt thức ăn qua nền tảng.

Để trở thành lái xe của Grab, tài xế khiếm thính phải trải qua bài kiểm tra rất nghiêm ngặt, do đó những hành khách gọi lái xe khiếm thính cho biết, họ rất hài lòng.

Đại diện Grab đánh giá Việt Nam là trung tâm công nghệ mới và doanh nghiệp này sẽ sớm công bố các chính sách mới hỗ trợ doanh nghiệp Việt.

Bắt tay với siêu ứng dụng Grab, Moca liên tiếp gặt hái thành tích ấn tượng, là cái tên đầu tiên và duy nhất được vinh danh Công ty Fintech tiêu biểu trong 3 năm liên tiếp.

Tập đoàn Dữ liệu Quốc Tế IDG phối hợp cùng với Hiệp hội Ngân hàng Việt Nam vừa trao tặng cho ví điện tử Moca giải thưởng Công ty Fintech tiêu biểu năm 2019.

Lấy cảm hứng từ bài hát nổi tiếng của Let it Go , Grab đã viết một mô tả dí dỏm cho phiên bản mới nhất của bản cập nhật ứng dụng khiến người dùng thích thú.

Nhật Bản là quốc gia cấm dịch vụ gọi xe dùng xe riêng. Tuy nhiên, Grab đang hợp tác cùng một đơn vị vận hành taxi để mở dịch vụ gọi xe tại nước này.