Chủ đề: Grab

Thông tin, sự kiện, hình ảnh, video mới nhất về Grab, cập nhật vào ngày: 18/11/2019

Ngày 7/11/2019, tại Hà Nội, Báo Đầu tư đã tổ chức tọa đàm “Thúc đẩy triển khai cơ chế sandbox trong kinh tế chia sẻ tại Việt Nam”. Tại đây, giới chuyên gia đã có đề xuất thành lập Tổ công tác của Chính phủ về sandbox.

Bộ GTVT vừa chính thức công bố quyết định cho phép taxi và taxi công nghệ như Grab được lựa chọn gắn hộp đèn với chữ TAXI, hoặc dán logo phản quang, thay vì quy định cứng bắt buộc gắn hộp đèn.

Người dùng Grab tại Đông Nam Á giờ đây đã có thể đặt phòng khách sạn và các loại hình lưu trú khác trên Booking.com, trực tiếp ngay trên ứng dụng Grab.

Grab sẽ chia sẻ dữ liệu cho Sở Giao thông vận tải sẽ phối hợp tuyên truyền để nâng cao nhận thức cho người dân về giao thông thông minh, hướng tới xây dựng ý thức sử dụng các phương tiện giao thông thân thiện môi trường.

GrabHealth là dịch vụ trọng tâm của Grab trong năm nay, nhằm để cung cấp tư vấn sức khỏe hay mua thuốc trực tuyến đến với người dùng.

Tổng giám đốc Softbank cho biết, trong những năm qua, SoftBank thu về lợi nhuận tốt từ các khoản đầu tư tại Việt Nam, nhất là thông qua các hoạt động đầu tư quỹ, các công ty công nghệ, trong đó có Grab.

Grab công bố bắt đầu triển khai thử nghiệm khu vực đón - trả khách dành riêng cho đối tác tài xế GrabBike và hành khách tại Bến xe Miền Đông.

Từ 10/10 đến 24/10, hãy hoàn thành Thử Thách "Anh Hùng Đa Năng" để nhận hoàn tiền 10.000đ và mã may mắn để tham gia trúng thưởng iPhone 11 Pro Max 256GB.

Khách hàng tại TP. HCM và Vũng Tàu có thể đặt vé xe buýt cho tuyến liên tỉnh sân bay Tân Sơn Nhất (TP. HCM) - Vũng Tàu trên app của Grab.

Dù được cho là góp phần cải thiện thói quen di chuyển văn minh trong cộng đồng nhưng phí “Xe chờ quá 5 phút” mà Grab áp dụng từ ngày 10/10 tại Việt Nam vẫn đang khiến nhiều người băn khoăn.

Phí "xe chờ quá 05 phút" được Grab áp dụng từ ngày 10/10 nhằm giảm tình trạng khách hàng đặt xe nhưng không xuất hiện tại điểm đón, giảm thời gian chờ cho tài xế.

Mô hình mới GrabKitchen rút ngắn thời gian giao nhận đồ ăn của khách và các tài xế. Việt Nam là nước thứ 2 sau Indonesia được thử nghiệm mô hình này.

Nhờ những gói deal hấp dẫn của Moca trên ứng dụng Grab thu hút được đông đảo người sử dụng mà Moca đã thu được doanh số đáng kể.

Gói ưu đãi bao gồm “9 deal đỉnh” chỉ với giá tổng cộng 19.900 đồng nhưng mang lại nhiều khuyến mãi khủng cho khách hàng.


TOP