Chủ đề: Hạ Long

Thông tin, sự kiện, hình ảnh, video mới nhất về Hạ Long, cập nhật vào ngày: 23/10/2019

Ngành du lịch Việt Nam, từ chỗ làm ăn manh mún, sẽ khó lòng lột xác phát triển nếu như không có sự dẫn dắt của những doanh nghiệp “đầu tàu”, những nhà đầu tư chiến lược.

Nhân ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10, Tổ hợp vui chơi giải trí Sun World Halong Complex áp dụng chính sách ưu đãi đặc biệt: giảm 50% giá vé Cáp treo Nữ hoàng.

85% quỹ căn của Shophouse Europe hiện đã có chủ và phân khu này đang là một trong các dự án sát biển, kề Vịnh được quan tâm bậc nhất khu vực trung tâm thành phố Hạ Long.

Với sự chung tay của nhiều nhà đầu tư lớn như Sun Group, Vingroup… du lịch Quảng Ninh đã vươn mình tăng tốc, hứa hẹn trở thành điểm đến hàng đầu khu vực vào năm 2020.

Bứt phá không ngừng, đất rồng Quảng Ninh như được chắp thêm cánh từ những tên tuổi nhà đầu tư lớn Sun Group, Vingroup…

Sau chỉ đạo dừng quy hoạch các khu đô thị mới, thị trường địa ốc Quảng Ninh được dự báo có sự chuyển dịch mạnh mẽ với kịch bản dòng tiền tiếp tục dồn về bất động sản du lịch.

Khám phá Vịnh di sản trên cung đường mới, trải nghiệm hàng trăm trò chơi đỉnh cao tại Sun World Halong Complex, tận hưởng bãi tắm Bãi Cháy trắng mịn...

Tổ chức Du lịch thế giới (UNWTO) tính toán, du lịch tàu biển có giá trị doanh thu cao hơn khoảng 40% so với du lịch bằng đường hàng không hay đường bộ.

Nếu còn đang lựa chọn cho mình một chuyến đi Hạ Long tiện lợi với đủ đầy các trải nghiệm, hãy thuộc lòng những bí kíp sau đây và xách ba lô lên đường thôi!

Sự kiện giới thiệu tiểu khu Silk Road “Con đường tơ lụa - kết nối vạn tiềm năng” đã thu hút khoảng 400 nhà đầu tư tham gia và buộc phải kéo dài hơn dự kiến...

Khoảng 8h40 sáng nay (27/7), một vụ tai nạn nghiêm trọng đã xảy ra tại khu vực chân cầu Bãi Cháy ở TP Hạ Long, tỉnh Quảng Ninh, ít nhất 5 người thương vong...

Du khách vẫn đang đổ về Sun World Halong Complex, không chỉ để vui chơi cho đã một mùa hè, mà còn để tận hưởng những trải nghiệm tuyệt vời từ Lễ hội mặt trời mọc 2019.

Theo thống kê của Ban quản lý bãi biển Bãi Cháy, mỗi ngày đội vệ sinh dọn trung bình 6 tấn rác.

Tiểu khu nhà phố thương mại thuộc tổ hợp Sun Plaza Grand World chính thức ra mắt thị trường từ 15/7/2019.

Nhìn bên ngoài, Bienhouse giống như bao ngôi nhà khác trong khu biệt thự, thế nhưng bước vào trong gia chủ đã thay lớp áo khiến căn nhà trở nên mới lạ, tờ ArchDaily đánh giá.


TOP