Chủ đề: hà nội

Thông tin, sự kiện, hình ảnh, video mới nhất về hà nội, cập nhật vào ngày: 29/01/2020

Trước phản ánh của người dân về việc một số bãi trông giữ xe thu phí tới 200 nghìn đồng/1 lượt trông giữ xe máy, cơ quan chức năng đã tiến hành lập biên bản xử lý nhiều điểm trông giữ xe vi phạm.

Vừa qua, Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn Hà Nội ban hành báo cáo thông tin kết quả công tác chống buôn lậu, hàng giả và gian lận thương mại tháng 1/2020.

Nhưng Hà Nội luôn là như vậy, lúc đi xa sẽ nhớ nhung không ngừng, sẽ muốn quay về không ngừng...

Sở NN&PTNT Hà Nội đã ban hành Kế hoạch số 10/KH-SNN, triển khai chương trình phối hợp phát triển chuỗi cung cấp rau, thịt an toàn cho thành phố Hà Nội năm 2020.

Nhưng Hà Nội luôn là như vậy, lúc đi xa sẽ nhớ nhung không ngừng, sẽ muốn quay về không ngừng...

Nam bệnh nhân này nhập viện trong tình trạng sốt cao gần 40 độ C, khó thở, mệt mỏi.

Vẫn là những phố phường rộn ràng, quán xá nhộn nhịp, những chuyến xe xuôi ngược, gánh quà trĩu nặng nhưng mỗi mùa Tết đến lại mang theo những cảm giác bồi hồi khó tả khiến ta nhớ về những hồi ức Tết 1990...

UBND thành phố Hà Nội vừa có quyết định xếp hạng cấp thành phố cho 6 di tích trên địa bàn thành phố.

Theo Trung tâm Dự báo Khí tượng Thủy văn Quốc gia, Hà Nội sẽ đón Tết Canh Tý 2020 trong mưa rét do bộ phận không khí lạnh tăng cường.

Phố Hào Hoa (Thường Tín - Hà Nội) nổi tiếng là một trong những phố hoa lớn nhất ở huyện Thường Tín, những ngày giáp Tết có rất nhiều loại hoa được bày bán, tạo nên không khí mua bán tập nập, tràn ngập sắc xuân.

Theo Trung tâm Dự báo Khí tượng Thủy văn Quốc gia, do bộ phận không khí lạnh tiếp tục di chuyển xuống phía Nam, khoảng chiều và tối 24-1 (30 Tết), bộ phận không khí lạnh này sẽ ảnh hưởng đến một số nơi

Ai cũng hối hả, vội vã, tranh thủ những chiều cuối năm còn lại ít ỏi lo cho gia đình một cái Tết đủ đầy trước khi năm mới đến...

UBND Thành phố Hà Nội vừa ban hành Kế hoạch số 11/KH-UBND chỉ đạo việc tổ chức bắn pháo hoa dịp Tết Nguyên đán tại 30 trận địa.

Căn nhà tàng trữ hàng chục nghìn bao thuốc lá 3 số 555 có dấu hiệu nhập lậu nằm sâu trong ngõ chợ Vồ, đường Phan Đình Phùng, phường Yết Kiêu, quận Hà Đông, TP Hà Nội.

Một cây hoàng mai cổ cao 7m, trồng trong chậu nặng tới 1 tấn, được chủ nhân chuyển từ Nam Định lên chợ hoa Hà Nội đang gây chú ý vì rao bán với mức giá vô cùng đắt đỏ.