Chủ đề: Hải Phòng

Thông tin, sự kiện, hình ảnh, video mới nhất về Hải Phòng, cập nhật vào ngày: 11/12/2019

Kỳ họp thứ 11 HĐND thành phố Hải Phòng khóa 15 bế mạc, thông qua nhiều Nghị quyết quan trọng, trong đó quy định chính sách hỗ trợ học phí cho học sinh tất cả các bậc học từ mầm non đến trung học phổ thông.

Bắt đầu từ tháng 12/2019, người bệnh tại Hải Phòng có thể thăm khám trực tiếp với các giáo sư, chuyên gia đầu ngành của Bệnh viện Đại học Y Hà Nội ngay tại Vinmec Hải Phòng.

Theo thông tin từ Cục Hải quan Hải Phòng, ngày 31/10/2019 tại Cảng Đình Vũ, Chi cục Hải quan CK cảng Đình Vũ - Cục Hải quan TP Hải Phòng đã phát hiện lô hàng ô tô nhập khẩu do Công ty TNHH ô tô Hoa Mai...

Cục Quản lý thị trường (QLTT) Hải Phòng cho biết, đang tiếp tục phối hợp với các đơn vị chức năng xác minh, làm rõ dấu hiệu vi phạm liên quan đến lô hàng Louis Vuitton, Bvlgari, Gucci, Hermes trị giá hàng tỷ đồng.

Theo thông tin ban đầu, vào trưa ngày 14-9, người dân quanh khu vực đã phát hiện một người đàn ông nằm bất động dưới đất, nghi tự tử nên đã thông báo đến cơ quan chức năng địa phương.

Trong hai ngày, Bộ Tư lệnh Vùng Cảnh sát biển 1 đã phát hiện, kiểm tra và tạm giữ 3.000 tấn than không rõ nguồn gốc.

Hải Phòng được mệnh danh là "đất ăn chơi". Đến với thành phố Cảng, du khách không chỉ được chiêm ngưỡng những cảnh đẹp mỹ lệ mà còn được lạc vào thiên đường ẩm thực...

Sự việc được xác định do nước thải của các nhà máy, xí nghiệp trên địa bàn đang xả thẳng vào kênh gây ô nhiễm nặng nề.

Bộ GTVT vừa công bố vùng nước cảng biển thuộc địa phận TP. Hải Phòng và khu vực quản lý của Cảng vụ Hàng hải Hải Phòng.

Vừa chạy thận, vừa đi thi nhưng thí sinh Đào Minh Đức trường THPT Kiến An, Hải Phòng vẫn quyết tâm thi đỗ đại học.

Đội tuần tra kiểm soát đường bộ cao tốc số 2, Cục CSGT – Bộ Công an cho biết, đơn vị đã có những quyết định xử lý đối với 3 tài xế cho ô tô đi lùi trên đường cao tốc Hà Nội - Hải Phòng.

Ngày 23/6, Phòng Cảnh sát Phòng cháy chữa cháy và cứu nạn cứu hộ Công an Bình Dương thông tin chính thức về vụ cháy xảy ra chiều 22/6 trong Khu công nghiệp Sóng Thần 2 trên địa bàn tỉnh Bình Dương.

Sáng nay (14/6), các cơ quan chuyên môn quận Đồ Sơn (Hải Phòng) sẽ lấy mẫu để xác định nguyên nhân ngao chết tại khu vực bãi triều trên địa bàn.

Ngày 12/6, cơ quan chức năng TP Hải Phòng kiểm tra, phát hiện hơn 7 tấn ngà voi và vảy tê tê ngụy trang trong container nhựa đường.

Nhiều địa phương cho biết đến thời điểm này đã phải bỏ ra hàng trăm tỷ đồng để hỗ trợ tiêu hủy lợn bị dịch tả châu Phi. Do ngân sách địa phương eo hẹp, một số nơi đề nghị Trung ương hỗ trợ.