Toàn cảnh Hội nghị thường vụ Ban Chấp hành Hiệp hội lần thứ V, nhiệm kỳ III (2011-2016).

Toàn cảnh Hội nghị thường vụ Ban Chấp hành Hiệp hội lần thứ V, nhiệm kỳ III (2011-2016).

Tại Hội nghị, với sự tham gia đóng góp ý kiến của các Ủy viên Thường vụ Ban chấp hành Hiệp hội đã thống nhất thông qua nhiều nội dung quan trọng cụ thể như: Kế hoạch triển khai tổ chức Đại hội Hiệp hội Bất động sản Việt Nam nhiệm kỳ IV; Thành lập Ban Tổ chức Đại hội và các Tiểu ban; Dự thảo đề cương báo cáo tổng kết nhiệm kỳ và định hướng hoạt động nhiệm kỳ mới…

Bảy tháng đầu năm 2016, thị trường bất động sản đã thực sự hồi phục và có các bước phát triển mạnh mẽ. Để đạt được điều này có sự nỗ lực của cộng đồng doanh nghiệp Bất động sản đặc biệt là các doanh nghiệp thành viên của Hiệp hội Bất động sản Việt Nam với vai trò nòng cốt.

Ông Nguyễn Trần Nam – Chủ tịch Hiệp hội Bất động sản Việt Nam chủ trì Hội nghị.

Ông Nguyễn Trần Nam – Chủ tịch Hiệp hội Bất động sản Việt Nam chủ trì Hội nghị.

Ông Nguyễn Trần Nam – Chủ tịch Hiệp hội Bất động sản Việt Nam khẳng định, thời gian qua, Hiệp hội đã có những hoạt động được đẩy mạnh không chỉ ở chiều rộng mà còn cả chiều sâu và có tác động tích cực đến sự phát triển của thị trường Bất động sản cùng với sự phát triển của cộng đồng các doanh nghiệp Bất động sản Việt Nam.

Hiệp hội Bất động sản Việt Nam ngày càng thể hiện vai trò quan trọng và hữu ích đối với sự phát triển của cộng đồng các doanh nghiệp bất động sản nói riêng và sự phát triển lành mạnh, bền vững của thị trường bất động sản nói chung.

Để phát huy truyền thống của Hiệp hội Bất động sản Việt Nam, ông Nguyễn Trần Nam kết luận: Đại hội IV cần được tổ chức quy mô, chuyên nghiệp và bài bản. Dự kiến đại hội sẽ được tổ chức vào đầu tháng 10/2016 tại Hà Nội.

Hội nghị thường vụ Ban Chấp hành Hiệp hội lần thứ V, nhiệm kỳ III sẽ tổ chức Lễ Công bố quyết định thành lập Tạp chí điện tử Bất động sản Việt Nam và quyết định Bổ nhiệm lãnh đạo tạp chí.

Chúng tôi sẽ tiếp tục cập nhật thông tin về Hội nghị./.

Theo Nguyễn Quân - Trần Kháng / Reatimes.vn