Chủ đề: hoi-to

Thông tin, sự kiện, hình ảnh, video mới nhất về hoi-to, cập nhật vào ngày: 21/10/2019

Trong 28 ngày làm việc, tại Kỳ họp này, Quốc hội dành khoảng 17 ngày để xem xét, thông qua 13 dự án luật, 3 dự thảo nghị quyết và cho ý kiến đối với 9 dự án luật khác.

Thời gian qua, giá thịt lợn thành phẩm tại các chợ truyền thống, cửa hàng tiện lợi, siêu thị bất ngờ tăng mạnh.

Chiều 20/10, Cục Quản lí thị trường Hà Tĩnh phối hợp Phòng Cảnh sát giao thông Công an Hà Tĩnh và các lực lượng chức năng bắt giữ xe ô tô chở 1.180 kg mỡ động vật đã bốc mùi hôi thối.

Các chất độc tích tụ quá lâu trong cơ thể sẽ gây hại cho sức khỏe. Do đó, khi thấy mình có những biểu hiện sau bạn cần có biện pháp xử lí kịp thởi để thanh lọc cơ thể.

Hoa cùng mẹ đến chính quyền trình báo đồng thời lên mạng xã hội đăng tải thông tin nhặt được ví đầy tiền để nhanh chóng tìm được người đánh mất.

Hãng xe sang nước Đức, thông qua nhà phân phối chính thức tại Việt Nam, sẽ triệu hồi hơn 560 chiếc Audi Q5 do lỗi liên quan đến ốp chắn bùn.

Dịch tả lợn châu Phi trên địa bàn các tỉnh miền Trung hiện vẫn chưa có xu hướng dừng lại và đang tiếp tục lây lan. Người dân dù vẫn còn sợ dịch nhưng cũng đã bắt đầu trở lại mua thịt lợn về dùng…

Từ 10/10 đến 24/10, hãy hoàn thành Thử Thách "Anh Hùng Đa Năng" để nhận hoàn tiền 10.000đ và mã may mắn để tham gia trúng thưởng iPhone 11 Pro Max 256GB.

Một đứa trẻ luôn cho rằng mình phải có mọi thứ và không chấp nhận những việc ngoài mong muốn là một đứa trẻ mắc hội chứng “con nhà giàu”.

Dịch tả lợn châu Phi đang diễn biến vô cùng phức tạp trên địa bàn tỉnh Nghệ An. Nguy hại hơn nhiều vùng tâm dịch xác lợn chết nổi lềnh bềnh ghê rợn trên sông.

Giá heo hơi từ đầu tháng 10 đến nay tăng cao do nguồn cung ít, trong khi nhu cầu gom hàng của Trung Quốc lại tăng mạnh. Việc giá heo tăng khiến nhiều người lo ngại sẽ tạo ra “cơn sốt” thịt heo vào cuối năm.

Đây là nhận định của Chủ tịch Hiệp hội Bất động sản Việt Nam (VNREA) tại Tọa đàm "Doanh nhân Việt Nam đồng hành cùng Dân tộc" do Tạp chí điện tử Bất động sản Việt Nam (Reatimes) tổ chức sáng ngày 10/10.

Cục Quản lý dược (Bộ Y tế) vừa có công văn đình chỉ lưu hành và thu hồi trên toàn quốc thuốc Cetirizin (Cetirizine 2HCL 10mg) và thốc Desteral (Desloratadin 5mg) do không đạt tiêu chuẩn chất lượng.

Không biết đã hiểu sản phẩm được bao nhiêu phần trăm, nhưng nhiều KOL vẫn "rút gan rút ruột" quảng cáo dù nhiều sản phẩm đã bị cơ quan chức năng và người dùng cảnh báo.

10, Phòng Cảnh sát kinh tế - CA Hà Nội cho biết, đơn vị đang xác minh những dấu hiệu vi phạm trong hoạt động kinh doanh của Cty TNHH thương mại và đầu tư Funny, đặc biệt chiêu trò ma mãnh khi quảng cáo sản phẩm.


TOP