Đây là hoạt động thiết thực mà Home Credit phối hợp cùng Phòng Cảnh sát giao thông Đường bộ đường sắt, huyện Đoàn và Công an huyện Xuân Lộc (Đồng Nai) thực hiện.

Bên cạnh việc được nhận quà khuyến học, các em học sinh của hai trường còn được phổ biến luật an toàn giao thông đường bộ thông qua các trò chơi sinh động và giao lưu cùng các nghệ sĩ. 

Ông Nguyễn Đức Thọ - đại diện Home Credit Việt Nam - trao quà cho các học sinh nghèo hiếu học của trường THCS Nguyễn Thái Bình và THCS Lý Thường Kiệt (Đồng Nai).

Ông Nguyễn Đức Thọ, đại diện Home Credit Việt Nam trao quà cho các học sinh nghèo hiếu học của trường THCS Nguyễn Thái Bình và THCS Lý Thường Kiệt (Đồng Nai).

Phát biểu tại chương trình, ông Nguyễn Đức Thọ, Trưởng đại diện kinh doanh khu vực miền Đông của Home Credit Việt Nam bày tỏ: “Home Credit luôn sẵn sàng hỗ trợ lĩnh vực giáo dục ở các quốc gia mà công ty có hoạt động kinh doanh, vì việc này góp phần nâng cao dân trí nước sở tại, góp phần tạo nên sự phát triển chung cho nền kinh tế.

Hy vọng những món quà thiết thực mà Home Credit trao tặng không chỉ là phương tiện mà còn là người bạn đồng hành cùng các em hàng ngày trên con đường đến trường. Mong các em kiên trì, vững bước trên con đường học vấn”.

Từ đầu năm 2017 đến nay, Home Credit liên tục tổ chức và tham gia nhiều hoạt động cộng đồng như: Trao tặng học bổng, xe đạp… cho học sinh nghèo, xây nhà tình thương, tặng quà người dân vùng lũ và quyên góp giúp đỡ đồng bào gặp thiên tai.

Theo Minh Triết/Reatimes

Nguồn: http://reatimes.vn/home-credit-tang-xe-dap-cho-hoc-sinh-ngheo-16638.html