Chủ đề: khách hàng

Thông tin, sự kiện, hình ảnh, video mới nhất về khách hàng, cập nhật vào ngày: 22/01/2020

Sau khi Nghị định 100 chính thức có hiệu lực, nhiều nhà hàng, quán nhậu ở Hà Nội rơi vào cảnh vắng khách chưa từng có.

Ngày 5/12/2019, Ngân hàng TMCP Tiên Phong (TPBank) đã chính thức ra mắt sản phẩm TPBank Visa Signature, thẻ tín dụng dành cho nhóm khách hàng cao cấp.

Theo Cục An toàn thông tin (Bộ Thông tin và truyền thông), cùng với sự bùng nổ của công nghệ 4.0, những lổ hổng mất an toàn do nhiều tội phạm công nghệ gây ra ngày càng gia tăng với tốc độ khoảng 300% mỗi năm.

Mặc dù chưa thể xác nhận thời gian sẽ mở cửa trở lại, song nhân viên của SEVEN.am cho biết sẽ tiếp tục tiếp nhận thông tin phản hồi của khách hàng qua kênh liên lạc mới.

Sự xuất hiện của dòng xe Dcar cung điện di động trên các tuyến đường đã mang đến "làn gió mới" khi tạo ra sự tiện nghi, thoải mái nhất cho khách hàng...

Công ty TNHH Điện tử Sharp Việt Nam (SVN) thuộc Tập đoàn Sharp tuyên bố văn bản mà Asanzo dùng để minh oan là giả mạo và sẽ tiến hành khởi kiện để bảo vệ thương hiệu.

Từ ngày 1/8, VPBank sẽ thực hiện miễn phí chuyển khoản trong và ngoài hệ thống, miễn phí đăng ký và miễn phí thường niên của dịch vụ VPBank Online đối với tất cả các khách hàng doanh nghiệp mới đăng k

EVN thông tin, do ảnh hưởng của bão số 3, một số đường dây trung áp bị sự cố phải tạm cắt điện dẫn đến ảnh hưởng cấp điện tới khoảng hơn 294 nghìn khách hàng.

Không chỉ né tránh, đổi lỗi, Kids Plaza còn tiếp tục trả lời vòng vo về trường hợp nhân viên "lấy nhầm" bỉm hết hạn gần nửa năm bán cho khách.

Thay vì bán sản phẩm chất lượng, Kids Plaza lại bán bỉm hết hạn gần nửa năm cho khách hàng mà “không hề hay biết”.

Vấn nạn hàng nhái, hàng kém chất lượng là một trong những vấn đề nhức nhối của xã hội và đối với hàng Zara, H&M “tuồn” cũng vậy.

Hơn 1 tháng nữa mới vào cao điểm của thị trường bánh Trung thu 2019, song nhiều quầy hàng đã sớm được dựng trên các tuyến phố Hà Nội, với đủ sản phẩm phục vụ nhu cầu của khách hàng.

Khách hàng khá hài lòng khi phản hồi về vô lăng xe Fadil đã được VinFast hỗ trợ nhanh chóng, trách nhiệm. Cũng trong thời gian này, hãng xe tung chương trình ưu đãi hấp dẫn cho người mua xe.

Việt Nam đang được kỳ vọng là điểm đến hấp dẫn của các nhà đầu tư bất động sản lớn trên thế giới mà tâm điểm vẫn là các thành phố lớn như Hà Nội, Tp.HCM…

Sản phẩm bếp từ của Công ty cổ phần Faster Việt Nam ghi nhãn xuất xứ, linh kiện nhập khẩu châu Âu, Made in Germany nhưng thực tế lại sử dụng một số linh kiện từ Trung Quốc.