Chủ đề: lớp 2

Thông tin, sự kiện, hình ảnh, video mới nhất về lớp 2, cập nhật vào ngày: 09/12/2019

Nhiều ý kiến cho rằng, mỗi trường một bộ sách giáo khoa lớp 1 khác nhau sẽ dẫn đến tình trạng “gây khó” với những học sinh chuyển trường, chuyển cấp.

“Ở cấp trường phải tham khảo ý kiến của giáo viên trong trường và phụ huynh để khi lựa chọn có sự đồng ý đạt đến mức nhất định thì mới công bố sách giáo khoa được dùng”...

PGS.TS Ngô Hoàng Long - Trường đại học Sư phạm Hà Nội, đã chia sẻ với báo chí về việc thống kê và xác suất được xác định là một trong ba mảng kiến thức quan trọng của môn toán trong chương trình giáo dục phổ thông mới.

Trên đường từ trường trở về nhà, 3 học sinh Hà Linh, Ngọc Ánh và Bảo Ngọc đã nhặt được 50 triệu đồng bị đánh rơi ven đường, sau đó các em đã giao nộp cho cơ quan chức năng trả người đánh rơi.

Bộ sách giáo khoa Công nghệ giáo dục gồm các môn tiếng Việt, toán vừa bị hội đồng thẩm định quốc gia chấm 'không đạt' ngay ở vòng 1...

39/40 học sinh lớp 12C1 trường THPT Nam Đàn 2 (Nghệ An) đỗ đại học nguyện vọng 1 trong mùa xét tuyển năm 2019.

Cục Đăng kiểm Việt Nam đã phê duyệt đợt triệu hồi của Toyota Việt Nam (TMV) đối với xe Lexus LS500 với thời gian sản xuất từ 17/03/2017 đến 10/11/2017 tại Nhật Bản do mắc lỗi lốp Run-Flat.

Trưởng ban phụ huynh lớp Tokyo, nơi có bé trai tử vong do bị bỏ quên trên xe cho biết, trường Gateway quy định phụ huynh không được lấy số điện thoại cô giáo chủ nhiệm và ngược lại!

Cụ thể, tối ngày 6/8, ông Phạm Xuân Tiến - Phó Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Nội cho biết đã nhận được báo cáo ban đầu về việc một cháu bé là học sinh Trường Quốc tế Gateway tử vong thương tâm.

Đó là câu hỏi của nhiều bậc phụ huynh khi có con năm nay vào lớp 1, để làm sao trẻ không bị “ngợp” khi bước từ bậc mầm non sang cấp tiểu học.

Tính năng mới vừa được cập nhật trong ứng dụng của tài xế Grab sẽ khiến các lái xe thoải mái hơn với các theo dõi thu nhập, tích lũy ưu đãi, cập nhật hồ sơ...

Bộ trưởng Bộ GD&ĐT Phùng Xuân Nhạ vừa ký quyết định thành lập 9 Hội đồng quốc gia thẩm định sách giáo khoa các môn học và hoạt động giáo dục lớp 1 biên soạn theo chương trình giáo dục phổ thông mới.

Sở GD&ĐT Hà Nội vừa có văn bản gửi phòng GD&ĐT các quận huyện, thị xã và các trường THPT trực thuộc về việc tổ chức các hoạt động giáo dục năm học học 2019 - 2020.

Dự án “Xây cầu đến lớp” của Grab chỉ sau 1 tháng phát động đã ghi nhận được số tiền lên đến 2,4 tỉ đồng.

Công ty TNHH Grab cam kết hỗ trợ số tiền 5 tỷ đồng cho Quỹ Bảo trợ trẻ em Việt Nam (BTTEVN) để cùng thực hiện dự án “Xây cầu đến lớp” cho trẻ vùng khó khăn.