Chủ đề: miễn phí

Thông tin, sự kiện, hình ảnh, video mới nhất về miễn phí, cập nhật vào ngày: 19/01/2020

Bộ Y tế đang dự thảo Luật sửa đổi, bổ sung một số điều của Luật Phòng, chống nhiễm virus gây ra hội chứng suy giảm miễn dịch mắc phải ở người (HIV/AIDS).

Đúng ngày mở cửa chính thức (28/12/2019), Aquatopia Water Park tại Nam Phú Quốc sẽ tung thêm hàng nghìn vé miễn phí trải nghiệm công viên nước hiện đại nhất Đông Nam Á dành cho du khách mua vé vi vu cáp treo Hòn Thơm.

Sau chiến thắng U22 Indonesia 3-0 trong trận chung kết môn bóng đá nam SEA Games 30, U22 Việt Nam ngay lập tức nhận thưởng gần chục tỷ đồng. Con số này chắc chắn sẽ tăng lên nhiều trong những ngày tới.

Chương trình chuyển tiền của TPBank vừa nhanh chóng chẳng hề phải bận tâm về phí, tiện lợi lại rất tiết kiệm cho các khách hàng.

Viện Sức khỏe nghề nghiệp và môi trường (Bộ Y tế) tổ chức tư vấn, xét nghiệm nước miễn phí cho các khu vực chịu ảnh hưởng của sự cố ô nhiễm nguồn nước sông Đà.

Chiều 15-10, tại Hội nghị giao ban báo chí do Ban Tuyên giáo Thành ủy Hà Nội tổ chức, Sở Xây dựng Hà Nội đã thông tin về kết quả xác minh phản ánh của người dân, các cơ quan báo chí về nguồn nước sinh hoạt...

Khi nhận nước từ chiếc xe téc chở nước sạch, nhiều cư dân sinh sống tại chung cư HH Linh Đàm (quận Hoàng Mai, Hà Nội) đã từ chối vì có mùi hôi tanh.

Sáng nay (ngày 16/10) tại Nhà máy nước sạch Hạ Đình (Thanh Xuân - Hà Nội), hàng trăm người dân đã rồng rắn có mặt để đợi xách nước miễn phí.

Không cần phải tốn tiền mà vẫn có thể khiến nàng xúc động đến nhiều ngày sau. Món quà tặng đặc biệt này nhân ngày 20/10 đến từ Sun World Danang Wonders là gợi ý tuyệt vời cho bạn.

‘’Thấu hiểu Làn da, chăm da đúng cách’’ chính là điều kiện cần và đủ giúp chị em tự tin trên chặng đường chinh phục nhan sắc...

Bộ Tài chính vừa ban hành Thông tư số 59/2019/TT-BTC quy định mức thu, chế độ thu, nộp và quản lý lệ phí cấp Căn cước công dân, trong đó nêu rõ các trường hợp được miễn...

Từ ngày 1/8, VPBank sẽ thực hiện miễn phí chuyển khoản trong và ngoài hệ thống, miễn phí đăng ký và miễn phí thường niên của dịch vụ VPBank Online đối với tất cả các khách hàng doanh nghiệp mới đăng k

Bộ GTVT đề nghị UBND tỉnh Hoà Bình bố trí lực lượng chức năng giải quyết triệt để tình trạng mất an ninh trật tự, xử lý nghiêm các trường hợp cố tình cản trở giao thông, dừng đỗ tại trạm thu phí.

Trong các ngày từ 26-6 đến 28-6, Bệnh viện Bạch Mai sẽ tổ chức khám, tư vấn miễn phí cho các bệnh nhân có bệnh lý cột sống, đặc biệt là trẻ em cong vẹo cột sống.

Trong 2 ngày 31/5 và 1/6, Sở Y tế Hà Nội sẽ tổ chức cho trẻ uống vitamin A miễn phí và cân, đo, đánh giá tỷ lệ suy dinh dưỡng ở trẻ.