Chủ đề: mỹ phẩm

Thông tin, sự kiện, hình ảnh, video mới nhất về mỹ phẩm, cập nhật vào ngày: 14/12/2019

Vốn FDI vào ngành gỗ Việt sau 11 tháng năm tăng về số lượng nhưng chất lượng, hiệu quả không cao. Các quốc gia phát triển mà Việt Nam rất cần như Mỹ, EU không đầu tư vào ngành gỗ.

Đã qua rồi thời của những mặt nạ ủ, mặt nạ ngủ, mặt nạ giấy. Giờ đây, phải đẹp đang rất sốt mốt đắp mặt nạ nam châm, mang lại làn da căng, mịn và sạch.

Nhiều cha mẹ vì lo lắng thái quá, sợ con ốm vào mùa đông nên chăm bẵm con quá mức, khiêng khem cho con một cách thái quá mà không biết rằng đó là những sai lầm và có thể làm con dễ bị bệnh hơn khi thay đổi thời tiết.

Tỷ phú Phạm Nhật Vượng đưa ra kế hoạch táo bạo mà các hãng xe như Hyundai hay Toyota không thể làm được vào thời gian đầu thành lập, là xuất khẩu ô tô sang thị trường Mỹ.

Dù Israel không nhiều tài nguyên như những “ông lớn” trong ngành làm đẹp khác, nhưng DeAura khai thác được sức mạnh tiềm ẩn từ biển Chết để tạo nên những món mỹ phẩm ấn tượng.

 Đũa là đồ dùng không thể thiếu trên bàn ăn của mỗi gia đình, tuy nhiên đũa sử dụng lâu không thay sẽ sản sinh ra chất aflatoxin gây ung thư gan.

Ban chỉ đạo 141 (Công an thành phố Hà Nội) cho biết, trong ngày cuối tuần vừa qua, các tổ 141 làm nhiệm vụ trên đường phố liên tục phát hiện, trấn áp các đối tượng phạm pháp hình sự, tàng trữ ma túy.

Còn hơn 1 tháng nữa mới đến Tết Nguyên đán Canh Tý, song nhiều đơn vị, cá nhân đã gia tăng việc kiểm soát chất lượng hàng hóa phục vụ thị trường Tết. Cùng với đó các đơn vị chức năng cũng tích cực lên phương án bảo đảm an toàn thực phẩm (ATTP) để người dân yên tâm mua bán sử dụng thực phẩm an toàn.

Cá là thực phẩm hàng ngày quen thuộc trên mâm cơm gia đình.Tuy nhiên, nếu ăn cá không đúng cách có thể rước bệnh vào người. Dưới đây là những cấm kỵ khi ăn cá bạn nên biết:

Theo Hiệp hội Chế biến và Xuất khẩu thủy sản, EU chiếm 66% tổng giá trị XK nhuyễn thể hai mảnh vỏ (NTHMV) của Việt Nam đi các thị trường, trong đó 80% tập trung vào 3 thị trường Bồ Đào Nha, Tây Ban Nha và Italy.

Theo các tiểu thương, nguyên nhân chủ yếu khiến giá thịt gà tăng nhẹ khoảng hơn một tuần trở lại đây là do giá thành thịt lợn tăng cao, trong khi nguồn cung thịt lợn giảm.

Thay bằng phương pháp làm đẹp dao kéo để lại nhiều rủi ro như trước đây, phụ nữ giờ có xu hướng tìm đến những phương pháp làm đẹp công nghệ cao.

Rau và hoa quả là một trong 4 nhóm thực phẩm cần thiết để có một bữa ăn hợp lý ở gia đình.

Theo báo cáo của Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn Hà Nội vừa có rà soát công tác phát triển hệ thống truy xuất nguồn gốc nông sản, thực phẩm trên địa bàn thành phố năm 2019.

Các siêu thị thường có những mánh khóe tinh vi đánh vào tâm lý khách hàng khiến họ bị kích thích mua sắm, dễ dẫn tới việc chi tiêu quá tay.