Chủ đề: người tiêu dùng

Thông tin, sự kiện, hình ảnh, video mới nhất về người tiêu dùng, cập nhật vào ngày: 19/10/2019

Tại các hệ thống siêu thị lớn như Hợp Mã (thuộc Alibaba), Thiên Hồng… của tỉnh Hồ Nam, Trung Quốc, có thể dễ dàng mua được các sản phẩm sữa chua mang thương hiệu Vinamilk được bày tại các vị trí bắt mắt.

Từ tháng 9/2018, các sản phẩm sữa chua của Vinamilk bắt đầu được bán tại siêu thị Hợp Mã (thuộc Alibaba) tại Hồ Nam, Trung Quốc.

Cục Cạnh tranh và bảo vệ người tiêu dùng (Bộ Công thương) khuyến cáo người dân không tham gia giới thiệu, phát triển mạng lưới kinh doanh của các tổ chức cá nhân có tên gọi là Greenleaf hay Greenleafgroup.

Người dân ở nhiều khu vực trên địa bàn Hà Nội đang phải chịu cảnh xách từng xô nước vì không dám sử dụng loại nước sinh hoạt bị bốc mùi nồng nặc.

Sở NN&PTNT Hà Nội vừa ban hành Báo cáo số 557/BC-SNN, về diễn biến và kết quả công tác phòng, chống bệnh dịch tả lợn châu Phi (DTLCP) trên địa bàn thành phố.

Để bảo vệ sức khỏe của người thân trong gia đình, thời gian gần đây có không ít người đã tìm mua những sản phẩm lọc không khí. Điều này khiến thị trường của sản phẩm này có những sự sôi động nhất định.

Việc lo sợ không khí ô nhiễm dẫn đến những tác hại xấu về sức khỏe, người tiêu dùng đang đua nhau mua máy lọc không khí nhưng hiệu quả thực sự đến đâu vẫn là một dấu hỏi lớn...

Tiết kiệm thời gian, an toàn, bảo mật, thanh toán hóa đơn tự động, vô vàn ưu đãi hấp dẫn… là những lợi ích “phi thường” mà thẻ tín dụng mang lại.

Kết nối DN sản xuất với DN phân phối nông sản an toàn đang là bước đi của Thủ đô để thúc đẩy nguồn cung cho người dân...

Cơ quan CSĐT, CATP Ninh Bình cho biết, đơn vị vừa phát hiện 1 cơ sở massage trên địa bàn có biểu hiện massage kích dục cho khách.

Gian hàng của Công ty cổ phần sữa Việt Nam (Vinamilk) tại Triển lãm Quốc tế về Thực phẩm và Dịch vụ Ăn uống 2019 được đông đảo người tiêu dùng, các đối tác tham quan đón nhận.

Công ty TNHH Điện tử Sharp Việt Nam (SVN) thuộc Tập đoàn Sharp tuyên bố văn bản mà Asanzo dùng để minh oan là giả mạo và sẽ tiến hành khởi kiện để bảo vệ thương hiệu.

Sáng ngày 17/9 tại Hà Nội, Công ty cổ phần Tập đoàn Asanzo đã chính thức họp báo chính thức dưới sự điều hành của ông Phạm Văn Tam...

Mới đây, tại trung tâm thương mại Daeha, Hà Nội, Hội gia đình Trẻ tổn thương não Việt Nam cùng Công ty Fordays đã tổ chức một hội thảo về một loại nước uống tốt cho sức khỏe.

Vỏ bọc bên ngoài là cán bộ thủy nông nhưng thực chất Tiến là “ông trùm” chỉ đạo đàn em với đủ chiêu trò vươn vòi bạch tuộc “hút máu” các đối tượng đánh bạc và vay nợ.


TOP