Chủ đề: phat-hanh-trai-phieu

Thông tin, sự kiện, hình ảnh, video mới nhất về phat-hanh-trai-phieu, cập nhật vào ngày: 11/12/2019

Reatimes.vn Nhà đầu tư nước ngoài đang mua ròng hơn 13 nghìn tỷ đồng TPCP và mua sơ cấp TPDN 10.266 tỷ đồng, tương ứng 8,8% tổng lượng TPDN phát hành.

Nhóm bất động sản có 44 doanh nghiệp chào bán trái phiếu qua 139 đợt với 47,8 nghìn tỷ nhưng chỉ có 36.146 tỷ trái phiếu bất động sản được phát hành...

Huy động vốn từ việc phát hành trái phiếu là phương án mà đa phần doanh nghiệp bất động sản lựa chọn để thích nghi khi tín dụng đang bị siết chặt...

Cuộc đua ồ ạt phát hành trái phiếu của doanh nghiệp địa ốc dù được đánh giá là kênh thu hút vốn mới, hiệu quả song bên cạnh đó, một số ý kiến đặt dấu hỏi cho “hiện tượng” này.

Lấy ý kiến từ các cổ đông và thông qua, Ngân hàng Việt Nam Thịnh Vượng VPBank đã đăng ký lên Ủy ban Chứng khoán Nhà nước để chuẩn bị phát hành trái phiếu ra thị trường quốc tế với mã giao dịch VPB.

Giới chuyên gia kinh tế dự báo, thị trường TPDN sẽ bùng nổ trong thời gian tới và hoạt động phát hành TPDN ra thị trường quốc tế cũng sẽ sôi động hơn.

Sau khi Hà Nội liên tiếp có văn bản yêu cầu các đơn vị liên quan rà soát, kiểm tra và thu hồi các dự án bỏ hoang lâu ngày, chủ đầu tư Licogi đã xin ý kiến phát hành 4.000 tỷ đồng trái phiếu để đầu tư triển khai dự án "đắp chiếu" 14 năm.