Chủ đề: phi-o-to

Thông tin, sự kiện, hình ảnh, video mới nhất về phi-o-to, cập nhật vào ngày: 19/10/2019

Viện Sức khỏe nghề nghiệp và môi trường (Bộ Y tế) tổ chức tư vấn, xét nghiệm nước miễn phí cho các khu vực chịu ảnh hưởng của sự cố ô nhiễm nguồn nước sông Đà.

Chiều 15-10, tại Hội nghị giao ban báo chí do Ban Tuyên giáo Thành ủy Hà Nội tổ chức, Sở Xây dựng Hà Nội đã thông tin về kết quả xác minh phản ánh của người dân, các cơ quan báo chí về nguồn nước sinh hoạt...

Khi nhận nước từ chiếc xe téc chở nước sạch, nhiều cư dân sinh sống tại chung cư HH Linh Đàm (quận Hoàng Mai, Hà Nội) đã từ chối vì có mùi hôi tanh.

Sáng nay (ngày 16/10) tại Nhà máy nước sạch Hạ Đình (Thanh Xuân - Hà Nội), hàng trăm người dân đã rồng rắn có mặt để đợi xách nước miễn phí.

Sở NN&PTNT Hà Nội vừa ban hành Báo cáo số 557/BC-SNN, về diễn biến và kết quả công tác phòng, chống bệnh dịch tả lợn châu Phi (DTLCP) trên địa bàn thành phố.

Dù được cho là góp phần cải thiện thói quen di chuyển văn minh trong cộng đồng nhưng phí “Xe chờ quá 5 phút” mà Grab áp dụng từ ngày 10/10 tại Việt Nam vẫn đang khiến nhiều người băn khoăn.

Nhằm đẩy mạnh tiến độ thực hiện thu phí điện tử không dừng (ETC) tại các trạm thu phí trên địa bàn, TP.HCM đề xuất Bộ GTVT sớm ban hành các quy định bắt buộc đối với ô tô trong thời gian tới.

Phí "xe chờ quá 05 phút" được Grab áp dụng từ ngày 10/10 nhằm giảm tình trạng khách hàng đặt xe nhưng không xuất hiện tại điểm đón, giảm thời gian chờ cho tài xế.

Không cần phải tốn tiền mà vẫn có thể khiến nàng xúc động đến nhiều ngày sau. Món quà tặng đặc biệt này nhân ngày 20/10 đến từ Sun World Danang Wonders là gợi ý tuyệt vời cho bạn.

Theo báo cáo mới nhất từ Cục Thú y, đến nay, dịch tả lợn châu Phi (DTLCP) đã xuất hiện trên cả 63 tỉnh, thành của cả nước; tổng số lợn tiêu hủy là trên 5,4 triệu con.

Từ ngày 17/10, phí đăng ký ô tô dưới 9 chỗ ở TP.HCM có mức tăng cao nhất, từ 11 triệu lên 20 triệu đồng.

Hội thảo tuyển sinh phi công tại TP.HCM sáng 2/10 của Vinpearl Air thu hút nhiều thí sinh thú vị.

Theo Tổng Cục thống kê, 9 tháng đầu năm 2019, khách quốc tế đến Việt Nam đạt 12,9 triệu lượt người.

Thanh tra Bộ Giáo dục và Đào tạo (GD&ĐT) vừa có văn bản gửi Chánh Thanh tra các sở GD&ĐT, về việc triển khai tổ chức công tác thanh tra, kiểm tra các đầu mục "nóng" của giáo dục.

Ngân hàng Nhà nước Việt Nam - Chi nhánh TP Hà Nội vừa cho ý kiến về thực hiện thu học phí bằng phương thức thanh toán không dùng tiền mặt.


TOP