Chủ đề: quảng ninh

Thông tin, sự kiện, hình ảnh, video mới nhất về quảng ninh, cập nhật vào ngày: 29/01/2020

Theo Trung tâm Dự báo Khí tượng Thuỷ văn Trung ương thời tiết ngày 23/7/2019 khu vực Hà Nội Nhiều mây, đêm và sáng sớm có mưa rào và rải rác có dông, sau có mưa rào và dông vài nơi.

Theo Trung tâm Dự báo Khí tượng Thuỷ văn Trung ương thời tiết ngày 22/7/2019 khu vực Hà Nội Có mây, đêm có mưa rào và dông vài nơi, ngày nắng nóng. Gió nhẹ.

Nhiều phản ánh về hoạt động của INDEVCO tại Quảng Ninh đã được nêu ra, nhưng đáp lại mọi phản ánh, cả cơ quan chức năng và doanh nghiệp địa phương đều "im lặng".

Theo Trung tâm Dự báo Khí tượng Thuỷ văn Trung ương thời tiết ngày 21/7/2019 khu vực Hà Nội Có mây, đêm có mưa rào và dông vài nơi, ngày nắng nóng. Gió nhẹ.

Trong hai ngày, Bộ Tư lệnh Vùng Cảnh sát biển 1 đã phát hiện, kiểm tra và tạm giữ 3.000 tấn than không rõ nguồn gốc.

Theo Trung tâm Dự báo Khí tượng Thuỷ văn Trung ương thời tiết ngày 19/7/2019 khu vực Hà Nội Có mây, đêm có mưa rào và dông vài nơi, ngày nắng nóng. Gió nhẹ.

Theo Trung tâm Dự báo Khí tượng Thuỷ văn Trung ương thời tiết ngày 20/7/2019 khu vực Hà Nội Có mây, tối nay và chiều tối mai có mưa rào và rải rác có dông, ngày nắng nóng. Gió nhẹ.

Theo Trung tâm Dự báo Khí tượng Thuỷ văn Trung ương thời tiết ngày 18/7/2019 khu vực Hà Nội Có mây, đêm không mưa, ngày nắng nóng. Trong cơn dông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh.

Điểm tập kết rác án ngữ ngay đầu đường dẫn vào khu du lịch Bãi Cháy bốc mùi hôi thối nồng nặc khiến du khách và người dân đi qua đây không khỏi bức xúc trước điểm đen gây ô nhiễm này.

Theo Trung tâm Dự báo Khí tượng Thuỷ văn Trung ương thời tiết ngày 17/7/2019 khu vực Hà Nội Nhiều mây, đêm có mưa rào và rải rác có dông, ngày nắng nóng. Gió nhẹ.

Tiểu khu nhà phố thương mại thuộc tổ hợp Sun Plaza Grand World chính thức ra mắt thị trường từ 15/7/2019.

Theo Trung tâm Dự báo Khí tượng Thuỷ văn Trung ương thời tiết ngày 16/7/2019 khu vực Hà Nội Có mây, tối nay và chiều tối mai có mưa rào và dông; đêm có mưa rào và dông vài nơi, ngày nắng nóng. Gió nhẹ

Theo Trung tâm Dự báo Khí tượng Thuỷ văn Trung ương thời tiết ngày 15/7/2019 khu vực Hà Nội Nhiều mây, đêm và sáng sớm có mưa rào và rải rác có dông, sau có mưa rào và dông vài nơi. Gió nhẹ.

Theo Trung tâm Dự báo Khí tượng Thuỷ văn Trung ương thời tiết ngày 14/7/2019 khu vực Hà Nội Có mây, đêm có mưa rào và dông vài nơi, ngày nắng nóng, có nơi nắng nóng gay gắt.

Theo Trung tâm Dự báo Khí tượng Thuỷ văn Trung ương thời tiết ngày 13/7/2019 khu vực Hà Nội Có mây, đêm không mưa, ngày nắng nóng gay gắt.Trong cơn dông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh.