Chủ đề: quyền lợi

Thông tin, sự kiện, hình ảnh, video mới nhất về quyền lợi, cập nhật vào ngày: 19/01/2020

UBND thành phố đã giao Sở Công Thương chủ trì tổ chức, triển khai thực hiện các nội dung, nhiệm vụ được giao tại kế hoạch, làm đầu mối theo dõi, hướng dẫn, đôn đốc việc triển khai thực hiện.

Zara Việt Nam có thật sự lừa dối khách hàng? Nhà phân phối sản phẩm thương hiệu Zara có đang thực hiện đúng quy định của Nhà nước và Pháp luật Việt Nam hay không?...

Nâng cao nhận thức cho các tổ chức, cá nhân sản xuất, kinh doanh phân bón, góp phần ngăn chặn sản xuất, kinh doanh phân bón giả, kém chất lượng.

Bộ Y tế vừa có Công văn 3385/BYT-KH-TC đề nghị BHXH Việt Nam thanh toán chi phí khám bệnh chữa bệnh BHYT theo giá dịch vụ y tế; trong đó, có thống nhất cách tính số ngày điều trị nội trú.

Trong những tháng đầu năm 2019, số nợ BHXH, BHYT có chiều hướng gia tăng, đòi hỏi cần có những giải pháp xử lý dứt điểm, bảo đảm quyền lợi người lao động khi có phát sinh.

Sau gần 6 tháng "đấu tranh" đòi quyền lợi cùng tác động của hàng loạt bài báo đăng tải, cuối cùng, Dai-ichi đã chấp nhận thanh toán đầy đủ số tiền lên đến gần 7 tỉ đồng cho 47 người lao động...

Theo Bảo hiểm xã hội Việt Nam, chính sách này nhằm tạo ra sự bình đẳng giữa lao động trong và ngoài nước, đảm bảo quyền lợi để người lao động yên tâm làm việc tại Việt Nam.

Tính năng GrabBenefits sẽ mang lại nhiều quyền lợi hơn cho các đối tác là tài xế GrabCar, thay thế cho chương trình Đối tác VIP đã được triển khai trước đó.

Fitness center Nguyễn Khuyến có dấu hiệu vi phạm quyền lợi khách hàng, kinh doanh "bất minh" là những nội dung phản ánh, khiếu nại của chị V.Q.A (Đống Đa, Hà Nội) gửi tới tòa soạn...

Hiện nay, các sàn thương mại điện tử lớn là một nơi trú ẩn cho “gian thương”. Vậy những hành vi của các tiểu thương này có vi phạm pháp luật? Rủi ro cho người tiêu dùng ai sẽ chịu trách nhiệm?

Một chuỗi cửa hàng đồ lót Mia hay còn gọi Mia hous "tự xưng danh" thương hiệu “Đồ lót số 1 Việt Nam”, thế nhưng các sản phẩm tại đây lại có xuất xứ không rõ ràng, tem mác nhập nhèm.

Cục Cạnh tranh và Bảo vệ người tiêu dùng (Bộ Công Thương) vừa đưa ra hướng dẫn các nhà phân phối và người tham gia bán hàng đa cấp bảo đảm quyền lợi của mình trong trường hợp doanh nghiệp bán hàng đa cấp bị thu hồi Giấy chứng nhận đăng ký hoạt động bán hàng đa cấp.

Ngày 8/3/2019, Tạp chí bất động sản Việt Nam tiếp tục nhận được đơn thư khiếu nại, kêu cứu khẩn cấp của hàng trăm người dân thôn Kim Lân, thị trấn Kim Bài, huyện Thanh Oai, liên quan đến dự án xây dựng nghĩa trang trên đất nông nghiệp đang canh tác.

Sau nhiều lần làm việc với các phòng ban của UBND huyện Thanh Oai, phóng viên (pv) lại được Phòng quản lý đô thị “đẩy” sang Ban quản lý dự án. Tại đây, Pv một lần nữa quay về điểm bắt đầu của quy trình làm việc…

Sở Công Thương Hà Nội vừa ban hành Công văn số 727/SCT-KHTCTH đề nghị các sở, ngành, UBND quận, huyện, thị xã đề xuất các nhiệm vụ về công tác bảo vệ quyền lợi của người tiêu dùng.