Chủ đề: so-du-lich-ha-noi

Thông tin, sự kiện, hình ảnh, video mới nhất về so-du-lich-ha-noi, cập nhật vào ngày: 22/01/2020

Theo báo cáo của Sở Du lịch Hà Nội, năm 2019, lượng khách du lịch đến Hà Nội ước đạt xấp xỉ 29 triệu lượt khách, tăng 10,1 % so với năm 2018.

Tính riêng trong tháng 10-2019, ước tính khách du lịch đến Hà Nội đạt gần 2,3 triệu lượt, tăng 11,5% so với cùng kỳ năm trước.

Theo thông tin từ Sở Du lịch Hà Nội, mạng tin tức truyền hình cáp CNN (Hoa Kỳ) vừa thông báo về số lượt phát sóng phim quảng bá Hà Nội trên kênh CNN quốc tế từ tháng 9 đến tháng 12-2019.

Theo báo cáo của Sở Du lịch Hà Nội, kỳ nghỉ lễ Quốc khánh năm nay tuy diễn ra ngắn hơn so với mọi năm nhưng hoạt động du lịch của Thủ đô vẫn bảo đảm mức tăng trưởng khá.

Đây là việc cụ thể hóa Bản ghi nhớ giữa UBND thành phố Hà Nội và CNN về Chương trình hợp tác tuyên truyền quảng bá thành phố Hà Nội trên kênh CNN quốc tế giai đoạn 2019-2024.

Năm 2019, tròn 20 năm thủ đô Hà Nội được UNESCO vinh danh là “Thành phố vì hòa bình” và khi đó, Hà Nội là TP duy nhất của cả châu Á - Thái Bình Dương được UNESCO trao danh hiệu này.

Sở Du lịch Hà Nội đã đề ra 6 giải pháp thực hiện đối với các đơn vị, doanh nghiệp, tổ chức, cá nhân kinh doanh du lịch.

UBND TP Hà Nội vừa ban hành Kế hoạch về việc phòng ngừa, đấu tranh với các hành vi đeo bám, chèo kéo khách, xâm phạm sở hữu tài sản của du khách tại các điểm du lịch trên địa bàn Thành phố...

Trong dịp nghỉ lễ 30/4 và 1/5, khách du lịch đến Hà Nội ước đạt trên 440 nghìn lượt người. Trong đó, khách du lịch quốc tế ước đạt trên 91,2 nghìn lượt người. Tổng thu từ du lịch ước đạt 754 tỷ đồng.

Đợt nghỉ lễ 30/4 - 1/5 là cơ hội tuyệt vời để tạm xa phố thị, trút bỏ sự ngổn ngang của công việc để dành cho bản thân gia đình những khoảnh khắc thư thái khó quên.

Dự án Tổ hợp vui chơi giải trí đa năng - trường đua ngựa tại Sóc Sơn (TP. Hà Nội) có quy mô sử dụng đất của dự án dự kiến lên tới 125 ha, trong đó nhà đầu tư muốn chuyển đổi hơn 80ha đất nông nghiệp...

CNN sẽ tiếp tục quảng bá hình ảnh Hà Nội là điểm đến của Việt Nam, thông qua các câu chuyện kể về những chủ đề khác nhau thông qua thể thao, văn hóa…

Sở Du lịch Hà Nội đang vận động người dân và du khách tham gia bình chọn Hà Nội là điểm đến thành phố hàng đầu thế giới năm 2018.

Nhắc đến các địa điểm đi chơi gần Hà Nội có thể di chuyển bằng xe máy chắc chắn không thể bỏ qua 2 "thánh địa sống ảo" siêu chất dưới đây.

5 địa chỉ đi chơi gần Hà Nội 2 ngày 1 đêm không chỉ có phong cảnh đẹp mà còn có giá cả rất hợp lí nhất định không thể bỏ qua dịp 2/9 này.