Chủ đề: sức khoẻ

Thông tin, sự kiện, hình ảnh, video mới nhất về sức khoẻ, cập nhật vào ngày: 22/11/2019

Sức khỏe trẻ em là một trong những vấn đề quan trọng của mỗi gia đình và toàn xã hội. Trẻ nhỏ khi ốm thường có biểu hiện, triệu chứng đa dạng và đôi lúc không rõ ràng, ảnh hưởng đến sự phát hiện sớm bệnh...

Bổ sung bông cải xanh vào thực đơn mỗi ngày, bạn chắc chắn sẽ bất ngờ bởi những tác dụng tuyệt vời của loại thực phẩm đặc biệt này!

 Sức khỏe và thể chất của trẻ sơ sinh còn rất non yếu. Vì thế, khi chăm sóc trẻ sơ sinh, mẹ cần đặc biệt lưu ý đến các vấn đề dưới đây.

Trời thoắt nóng, thoắt lạnh rất hay bị khàn tiếng. Tuy không phải là bệnh trọng nhưng rất khó chịu, bất tiện và mất tự tin khi giao tiếp.

Chuyên gia nha khoa cho rằng thừa hay thiếu flour đều gây không tốt cho răng.

Nước ngọt có ga là một trong những loại thức uống phổ biến được rất nhiều trẻ em ưa chuộng, thậm chí “nghiện” chúng. Tuy nhiên, nếu cho trẻ uống nhiều hàng ngày có thể gây ra những tác hại đối với sức khỏe của trẻ.

 Sức khỏe là điều vốn quý và có rất nhiều người luôn ý thức được việc giữ gìn sức khỏe. Sức khỏe không phải là ngày một ngày hai mà là cả một quá trình. Vậy nên, cần phải làm gì để tăng cường sức khỏe?

Nước ép trái cây là một trong những thức uống được rất nhiều người ưa chuộng. Uống 1-2 ly nước ép mỗi ngày rất có lợi cho sức khỏe và ngăn ngừa ung thư hiệu quả.

Màu sắc lạ, ruột có chấm li ti như đường nâu, lại được canh tác tỉ mỉ nên giới nhà giàu Việt sẵn sàng chi gần 1 triệu đồng/kg để mua hồng đen Nhật Bản về ăn thử.

Theo các nghiên cứu được thực hiện, làm việc nhiều giờ ảnh hưởng đến sức khỏe thể chất cũng như tinh thần mỗi người.

Quả óc chó được ví là 'vua của các loại hạt', đặc biệt tốt cho sức khỏe và sắc đẹp của chị em.

Mùa thu đông, nhiều người khổ sở vì mần ngứa cả đêm do viêm da cơ địa. Với những cách đơn giản dưới đây sẽ giúp bạn đẩy lùi tình trạng khó chịu này.

Sử dụng nguồn nước sinh hoạt không đảm bảo là nguyên nhân gây ra nhiều bệnh nguy hiểm như tả, thương hàn, các bệnh về tiêu hóa, viêm gan...

Sức khỏe có mối liên hệ mật thiết với sự phát triển cá nhân, cũng như của toàn xã hội. Tuy nhiên ở Việt Nam, rất nhiều nghiên cứu cho thấy chất lượng sức khỏe người dân đang “có vấn đề”.

Nước khoáng và nước tinh khiết là 2 sản phẩm đã khá phổ biến trong cuộc sống. Tuy nhiên cách sử dụng thì nhiều người vẫn mắc sai lầm…


TOP