thi sinh duoc phep dieu chinh nguyen vong sau phuc khao
Ảnh minh họa

Theo Bộ GD&ĐT, đến nay, còn một số ít tỉnh chưa hoàn thành công tác chấm phúc khảo, đề nghị khẩn trương hoàn thành việc chấm phúc khảo và thông báo ngay cho thí sinh biết kết quả phúc khảo để thí sinh kịp thời điều chỉnh nguyện vọng đăng ký xét tuyển (NVĐKXT).

Đối với các thí sinh đã đăng ký xét tuyển, có thay đổi điểm sau khi chấm phúc khảo, sở giáo dục và đào tạo phải thông báo để tất cả thí sinh biết: nếu có nhu cầu điều chỉnh NVĐKXT thì đến ngay các điểm tiếp nhận để điều chỉnh bằng phiếu (kể cả thí sinh đã điều chỉnh NVĐKXT trước khi biết điểm phúc khảo khảo nay thay đổi điểm cần điều chỉnh lại). Sở GD&ĐT tập hợp thông tin và báo cáo Bộ GDĐT để kịp thời giải quyết.

Tiếp tục rà soát, cập nhật chính xác lên hệ thống Phiếu điều chỉnh NVĐKXT của thí sinh, tuyệt đối không để sót phiếu (quên phiếu) không nhập. Tất cả các việc này cần hoàn tất trước 17g ngày 2-8.

Trong quá trình thực hiện nếu có khó khăn, vướng mắc, các đơn vị báo cáo kịp thời về Bộ GD&ĐT (qua Vụ Giáo dục Đại học) để phối hợp giải quyết.

 

Nguồn: https://phapluatxahoi.vn/thi-sinh-duoc-phep-dieu-chinh-nguyen-vong-sau-phuc-khao-157450.html

Theo Pháp Luật Xã Hội