Chủ đề: thị trường

Thông tin, sự kiện, hình ảnh, video mới nhất về thị trường, cập nhật vào ngày: 23/10/2019

Sáng 22/10 vừa qua, Tổng cục Quản lý thị trường đã chỉ đạo Cục Quản lý thị trường Hà Nội kiểm tra đột xuất việc kinh doanh các sản phẩm có dấu hiệu giả mạo tại thôn Thao Chính, xã Sơn Hà, huyện Phú Xuyên, Hà Nội.

Tùy thuộc vào tình hình kinh tế của đất nước mà ở mỗi một giai đoạn phát triển của M&A, nhà đầu tư sẽ lựa chọn những lĩnh vực nổi bật chiếm ưu thế để thực hiện các thương vụ M&A.

Thời gian qua, giá thịt lợn thành phẩm tại các chợ truyền thống, cửa hàng tiện lợi, siêu thị bất ngờ tăng mạnh.

Nước khoáng và nước tinh khiết là 2 sản phẩm đã khá phổ biến trong cuộc sống. Tuy nhiên cách sử dụng thì nhiều người vẫn mắc sai lầm…

Chiều 20/10, Cục Quản lí thị trường Hà Tĩnh phối hợp Phòng Cảnh sát giao thông Công an Hà Tĩnh và các lực lượng chức năng bắt giữ xe ô tô chở 1.180 kg mỡ động vật đã bốc mùi hôi thối.

Theo Hiệp hội Chế biến và Xuất khẩu thủy sản, 8 tháng đầu năm 2019, xuất khẩu (XK) chả cá và surimi của Việt Nam đạt 213,5 triệu USD, tăng 13,3% so với cùng kỳ năm ngoái.

Đến hẹn lại lên, càng gần đến ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10, thị trường hoa, quà tặng lại càng trở lên nhộn nhịp.

Khối lượng gạo xuất khẩu 9 tháng đầu năm ước đạt 5,2 triệu tấn và 2,24 tỷ USD, tăng 5,9% về khối lượng nhưng giảm 9,8% về giá trị so với cùng kỳ năm 2018.

Theo Hiệp hội Chế biến và Xuất khẩu thủy sản, tính tới nửa đầu tháng 9/2019, tổng giá trị xuất khẩu (XK) cá tra sang thị trường Brazil đạt 38,9 triệu USD, giảm 23,5% so với cùng kỳ năm trước.

Nếu mua và ăn nho xanh Trung Quốc liệu có sao không? Câu trả lời có thể có hoặc không!

Cán cân thương mại hàng hóa trong 9 tháng đầu năm 2019 đã đạt mức thặng dư 7,15 tỷ USD nhờ trị giá xuất khẩu tăng 8,4% so với cùng kỳ năm ngoái, theo số liệu của Tổng cục Hải quan công bố.

Ngày 10/10/2019, Vietnam Report phối hợp cùng báo Vietnamnet công bố Bảng xếp hạng TOP 10 Công ty uy tín ngành Bán lẻ năm 2019. Theo đó, Hapro đã được vinh dự nằm trong bảng xếp hạng.

Sau 5 năm, mức giá cho thuê văn phòng hạng A tại Hà Nội và TP.HCM đã có sự khác biệt lớn, trong khi mức giá tại Hà Nội chỉ khoảng 26 USD/m2/tháng thì tại TP.HCM, mức giá này là trên 40 USD/m2/tháng.

Việc Ấn Độ áp dụng hạn chế nhập khẩu đối với mặt hàng hương nhang từ Việt Nam đã đe dọa sự tồn tại của hơn 100 doanh nghiệp sản xuất hương nhang xuất khẩu và cuộc sống của hơn 2,5 vạn lao động.

Đây là nhận định của Chủ tịch Hiệp hội Bất động sản Việt Nam (VNREA) tại Tọa đàm "Doanh nhân Việt Nam đồng hành cùng Dân tộc" do Tạp chí điện tử Bất động sản Việt Nam (Reatimes) tổ chức sáng ngày 10/10.


TOP