Chủ đề: tieu dung

Thông tin, sự kiện, hình ảnh, video mới nhất về tieu dung, cập nhật vào ngày: 23/01/2020

Theo dòng chảy của xã hội hiện đại hóa và trong những ngày cuối năm bận rộn, người dân đang có xu hướng lựa chọn mua sắm online bởi sự tiện lợi và các mặt hàng tiêu dùng truyền thống vẫn là sự lựa chọn hàng đầu dịp Tết.

Để chuẩn bị cho Tết Nguyên Đán, mâm ngũ quả là một trong những lễ vật không thể thiếu trên bàn thờ của mỗi gia đình.

Ngoài hương vị thơm ngon đặc trưng, loại hạt này còn rất giàu dinh dưỡng và có nhiều công dụng giúp chữa bệnh, bảo vệ sức khỏe rất tốt.

Mâm cúng chiều 30 (mâm cúng tất niên) để tiễn một năm qua rất quan trọng. Không nhất thiết phải nhiều thứ nhưng gia chủ cũng phải chuẩn bị một số thứ cơ bản.

Một ly trà nóng, một vài chiếc kẹo lạc ngọt thơm cho ngày Tết khách đến chơi nhà quả là rất hợp lý. Thức quà đơn giản nhưng được rất nhiều người yêu thích.

Viêc chọn lựa những thực phẩm tươi ngon, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm sẽ giúp góp phần giữ trọn niềm vui trọn vẹn trong những ngày đầu năm mới của mỗi gia đình.

Cùng với sự phát triển của xã hội, nền kinh tế đã và đang trên đà hội nhập ngày càng sâu rộng. Các doanh nghiệp ngành dịch vụ tiêu dùng cũng đứng trước nhiều cơ hội và thách thức mới.

Đón Tết Nguyên đán, các gia đình thường mua hoa, cây cảnh để trang hoàng cho ngôi nhà thêm lộng lẫy. Năm nay, người tiêu dùng ưa những giống hoa lạ hay

Bên cạnh quất bonsai, nhiều nhà vườn ở huyện Văn Giang, Hưng Yên năm nay ra mắt loại quất hồ lô mini độc đáo

Với nông nghiệp 4.0, người nông dân hiện nay đang dần chuyển sang làm kinh tế bằng chính nghề của mình, để thu hoạch được phẩm nhanh chóng dễ dàng lại vừa an nhàn hơn xưa.

Với nhiều người trẻ, hiện nay, việc quyết định chi tiêu trước, trả sau hằng tháng là cách để tận hưởng cuộc sống trọn vẹn hơn, với những nhu cầu mới chính đáng của bản thân.

Vay tiêu dùng vốn được coi là “phao cứu sinh” của người dân khi có nhu cầu cấp thiết. Tuy nhiên, khoản vay này chỉ có thể phát huy hiệu quả và thực sự mang lại ích lợi khi được sử dụng đúng mục đích đã đề ra.

Hàng năm, cứ đến dịp Tết thì người tiêu dùng lại săn lùng những mặt hàng độc lạ, những mặt hàng theo trend để có một cái Tết sung túc đủ đầy.

Công ty Cổ phần Hàng Tiêu Dùng Masan (“MSC”) phối hợp với Quỹ Nam Phương hoàn thành chiếc cầu dây văng lớn, cải thiện điều kiện di chuyển của hơn 900 hộ gia đình...

Nhân dịp Tết Nguyên Đán tới gần kề, FE Credit tung loạt chương trình khuyến mãi hấp dẫn đến khách hàng.